Top

พันนา ฤทธิไกร (กฤติยา ลาดพันนา)

ประวัติย่อ

กฤติยา ลาดพันนา หรือ พันนา ฤทธิไกร ถือกำเนิดที่ตำบลท่าพระ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ในจำนวนพี่น้องทั้งหมด 6 คน พันนาฯเป็นคนที่ 5 บิดารับราชการครู เขาจบการศึกษาระดับป.7 โรงเรียนดอนหันวิทยายน (โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการขอนแก่นในปัจจุบัน) ระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนขอนแก่นวิทยายนและ วิทยาลัยพลศึกษามหาสารคาม

อัลบั้มภาพ


ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

คนไฟบิน (2006)
ปอบดำ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

เร็วทะลุเร็ว (2014)
ควบคุมงานสร้าง
ต้มยำกุ้ง 2-3D (2013)
ควบคุมงานสร้าง
The Kick (2011)
ควบคุมฉากต่อสู้
โคตรสู้ โคตรโส (2010)
ดำเนินงานสร้าง
จีจ้า ดื้อสวยดุ (2009)
ควบคุมการสร้าง
5 หัวใจฮีโร่ (2009)
ควบคุมฉากต่อสู้
ช็อคโกแลต (2008)
ควบคุมฉากต่อสู้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา