สุเทพ โพธิ์งาม

  (สุเทพ โพธิ์งาม)
ชื่ออื่นๆ :: เทพ โพธิ์งาม
วันเกิด::25 ตุลาคม 2493
ที่เกิด ::  ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่  :: 318/10 หมู่ 3 ถ.เทพารักษ์ อ.เมือง สมุทรปราการ 10270
ส่วนสูง ::
:: ประวัติย่อ ::

ผลงาน
- พยัคร้ายส่ายหน้า
- พันธุ์ร็อคหน้าย่น
- ขุนกระบี่ผีระบาด
- ผีหัวขาด
- ดึก ดำ ดึ๋ย - ภาพยนตร์มือปืน/โลก/พระจันทร์
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานกำกับ - ผลงานแสดง

ผลงานกำกับที่ผ่านมา
ดึก ดำ ดึ๋ย(2003)   ...

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
The Rocket(2014)   ...เพอร์เพิล
สีเรียงเซียนโต๊ด(2014)   ...เซียน
หมาแก่อันตราย(2011)   ...เป้ ท่าทราย
กะปิ ลิงจ๋อไม่หลอกจ้าว(2010)   ...ลุงมิ่ง
โป๊ะแตก(2010)   ...เทพ โพธิ์งาม
ผีตุ๋มติ๋ม(2009)   ...มิ่งขวัญ
หลวงพี่เท่ง 2 รุ่น ฮาร่ำรวย(2008)   ...หลวงตา
เมล์นรก หมวยยกล้อ(2007)   ...หลา
มะหมา 4 ขาครับ(2007)   ...ให้เสียง ลุงกาแฟ
ก้านกล้วย(2006)   ...ให้เสียง มะหูด
ไทยถีบ(2006)   ...โต ตีนหนัก
พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า(2005)   ...จ่าสุภาพ
ขุนกระบี่ ผีระบาด(2004)   ...อ.เทพลีลา
เจ้าสาวผัดไทย(2004)   ...ตาหวัด
โกร๋น ก๊วน กวน ผี(2004)   ...มัคทายกหนูแดง
ดึก ดำ ดึ๋ย(2003)   ...เทพ
พันธุ์ร็อกหน้าย่น(2003)   ...เหลียง ซานตาน่า
ผีหัวขาด(2002)   ...อาจารย์โกร๋น
มือปืน/โลก/พระ/จัน(2001)   ...เป๋ ปืนควาย