สุเทพ ประยูรพิทักษ์

  (สุเทพ ประยูรพิทักษ์)
ชื่ออื่นๆ :: อี๊ด
วันเกิด::05 มิถุนายน 2493
ที่เกิด ::  ประเทศไทย
ปัจจุบันอยู่ที่  :: 6/67 ซ.ขวัญทิพย์ ลาดพร้าว กทม. 10230
ส่วนสูง ::
:: ประวัติย่อ ::

ผลงานที่ผ่านมา
- ละครเรื่องเจ๊ดัน ฉันรักเธอ
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
After School(2010)   ...พ่อพีท
เทวดาตกมันส์(2008)   ...เทวดา
รักสยามเท่าฟ้า(2008)   ...พระธำมรงค์
ขุนกระบี่ ผีระบาด(2004)   ...เฮียเหลา
บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม(2004)   ...ช่วง เพชรพันธการ
หลบผี ผีไม่หลบ(2003)   ...
7 ประจัญบาน(2002)   ...สงวน