Top

Jet Li (เจ็ท ลี)

ประวัติย่อ

เจ็ท ลี คือดาราที่ดังระดับโลก และยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ด้วย เริ่มมาโด่งดังในฮอลลีวู้ดในปี 1998 โดยร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง Lethal Weapon 4 หลังจากแสดงนำในภาพยนตร์มามากกว่า 25 เรื่อง ในฮ่องกงและจีน เจ็ท ลีได้รับบทเป็นผู้ร้าย โดยต้องประชันบทกับเมล กิ๊บสัน และแดนนี่ โกลเวอร์ ในภาพยนตร์เรื่องฮิตของริชาร์ด ดอนเนอร์

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

League of Gods (2016)
เจียง จื่อหยา
The Expendables 3 (2014)
หยิน หยาง
Badges of Fury (2014)
หวง
The Expendables 2 (2012)
หยิง หยาง
The Sorcerer and the White Snake (2011)
ฝาไห่
The Expendables (2010)
หยิน หยาง

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Unleashed (2005)
ผู้ผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา