Top

Timothy Olyphant (ทิโมธี โอลิแฟนท์)

ประวัติย่อ

ทิโมธี โอลิแฟนท์ ได้รับความสนใจครั้งใหญ่เมื่อตอนรับบท ท็อดด์ เกนส์ นักค้ายา ในผลงานที่ได้รับเสียงปรปมืออย่างกึกก้องของดัค ลีแมน เรื่อง Go โอลแฟนท์ เพิ่งเสร็จจากการถ่ายทำงานไพล็อทสำหรับซีรี่ส์ตะวันตกชุดใหม่ทาง HBO เรื่อง Deadwood สร้างสรรค์โดย เดวิด มิลค์ และกำกับการแสดงโดย วอเตอร์ ฮิล ทิโมธีแสดงเป็น เซธ บุลล็อค นายพลคนเก่งแห่งมอนทาน่า ที่มายังเมืองแห่งเดดวู้ด เพื่อออกกฎระเบียบโดยความช่วยเหลือจากไวด์บิลฮิคค็อค

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Snowden (2016)
เจ้าหน้าที่ ซีไอเอ
Mother's Day (2016)
เฮนรี่
This Is Where I Leave You (2014)
ฮอรรี่ คอลเลน
Rango (2011)
พากย์เสียง จิตวิญญาณแห่งตะวันตก
I am Number Four (2011)
เฮนรี่
The Crazies (2010)
เดวิด
Hitman (2008)
เพชฌฆาต 47
Live Free or Die Hard (2007)
โธมัส เกเบรียล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา