Alex Pettyfer (อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์)

Alex Pettyfer (อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์)
ชื่ออื่นๆ ::
วันเกิด::10 เมษายน 2533
ที่เกิด :: อิงค์แลนด์  United Kingdom
ส่วนสูง :: 178
:: ประวัติย่อ ::

อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์คืออดีตนายแบบเด็กที่เคยมีผลงานโฆษณาสินค้ายี่ห้อดังมากมาย ในปี 2002 เขาได้รับเลือกให้รับบทนำในผลงานของไอทีวี เรื่อง "Tom Brown's Schooldays" ซึ่งทำให้เขาได้รับความสนใจจากแอนโธนี่ โฮโรวิตซ์ และทีมผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่อง Stormbreaker หลังจากผ่านการออดิชั่นบทหลายครั้ง เพ็ตติเฟอร์สามารถเอาชนะคู่แข่งกว่า 500 คนได้ด้วยการได้รับเลือกให้มารับบทเป็นอเล็กซ์ ไรเดอร์ ในฤดูใบไม้ผลิ ปี 2005
   
ประวัติเรียงตาม :: - ผลงานแสดง

ผลงานแสดงที่ผ่านมา
Endless Love (2014)   ...เดวิด แอ็คเซลร็อด
Magic Mike(2012)   ...เดอะคิด
In Time(2011)   ...ฟอร์ติส
Beastly(2011)   ...ไคล์ คิงสัน
I am Number Four(2011)   ...จอห์น/หมายเลขสี่
Wild Child(2008)   ...เฟร็ดดี้
Stormbreaker(2006)   ...อเล็กซ์ ไรเดอร์