Top

Alex Pettyfer (อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์)

ประวัติย่อ

อเล็กซ์ เพ็ตติเฟอร์คืออดีตนายแบบเด็กที่เคยมีผลงานโฆษณาสินค้ายี่ห้อดังมากมาย ในปี 2002 เขาได้รับเลือกให้รับบทนำในผลงานของไอทีวี เรื่อง "Tom Brown's Schooldays" ซึ่งทำให้เขาได้รับความสนใจจากแอนโธนี่ โฮโรวิตซ์ และทีมผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่อง Stormbreaker หลังจากผ่านการออดิชั่นบทหลายครั้ง เพ็ตติเฟอร์สามารถเอาชนะคู่แข่งกว่า 500 คนได้ด้วยการได้รับเลือกให้มารับบทเป็นอเล็กซ์ ไรเดอร์ ในฤดูใบไม้ผลิ ปี 2005

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Elvis & Nixon (2016)
เจอร์รี่ ชิลลิ่ง
Endless Love (2014)
เดวิด แอ็คเซลร็อด
Magic Mike (2012)
เดอะคิด
In Time (2011)
ฟอร์ติส
Beastly (2011)
ไคล์ คิงสัน
I am Number Four (2011)
จอห์น/หมายเลขสี่
Wild Child (2008)
เฟร็ดดี้
Stormbreaker (2006)
อเล็กซ์ ไรเดอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา