นาตาชา เปลี่ยนวิถี

  (นาตาชา  เปลี่ยนวิถี)
ชื่ออื่นๆ :: แอนนา
วันเกิด :: 29 กุมภาพันธ์ 2511
ที่เกิด :: ประเทศไทย
:: ประวัติย่อ ::

นาตาชา เปลี่ยนวิถี หรือ แอนนา เกิดวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2511 คุณพ่อชื่อ เกชา เปลี่ยนวิถี ซึ่งเคยเป็นนักแสดงในบทดาวร้ายมาก่อน นาตาชานับถือศาสนาอิสลาม เข้าวงการบันเทิงด้วยการเดินแบบ เป็นนางแบบ ความสวยสวย สง่า กิริยามารยาทงดงาม ทำให้แอนนาคร่ำหวอดอยู่ในแวดวงนางแบบมาไม่ต่ำกว่า 10 ปี

และด้วยวัยที่จะล่วงเลยเข้าเลขสี่ แต่นางแบบสาวชื่อดังคนนี้ยังคงดูแลตัวเองให้แลดูอ่อนกว่าวัย และยังสวยไม่สร่างอยู่เสมอ โดยแอนนากล่าวถึงเคล็ดลับการดูแลตัวเองว่า ปกติแอนนาเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมออยู่แล้วค่ะ ส่วนใหญ่จะเปนกีฬาที่เป็นเกมค่ะ เช่น เทนนิส หรือ แบตมินตัน ซึ่งจะทำให้เราสนุกไปกับกีฬานั้นด้วย แถมยังได้จอยกับเพื่อนๆ อีกด้วยค่ะ ส่วนเรื่องไดเอ็ทนี่จะไม่เคยเลย แอนนาว่าจริงๆ แล้ว ก็ไม่ต้องผอมหรืออ้วนมากก็ได้ เน้นที่สุขภาพแข็งแรงมากกว่า

ส่วนความรักแอนนาเคยคบหาดูใจกับพระเอกมาดเข้ม "เล็ก ไอศูรย์" อยู่พักใหญ่แต่ก็เลิกลากันไป ต่อมาแอนนาหันมาดูใจกับ "หม่อมโจ้" ม.ล.รุ่งคุณ กิติยากร ลูกชายสุดหล่อของ อาภัสรา หงสกุล อดีตนางงามจักรวาล จนทำให้แอนนาได้ชื่อที่เรียกกันติดปากว่า "สะใภ้จักรวาล" และหลังจากคบหากันมาเกือบ 10 ปี ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ปิดฉากลง จนเมื่อ 3 ปีที่ผ่านมาแอนนาก็แอบซุ่มเงียบปลูกต้นรักกับพระเอกสุดหล่อ "ตุ้ย-ธีรภัทร์" ที่เพิ่งแยกทางกับนางเอกสาวสวย "อ้อม-พิยดา อัครเศรณี" มาหมาดๆ

ทั้งนี้ แอนนา เปิดใจถึงเส้นทางความรักกับ "ตุ้ย-ธีรภัทร์" ว่า ก็ประทับใจเพราะเขาก็เป็นคนนิสัยดี เป็นกำลังใจให้กันและกันค่ะ ส่วนเรื่องแต่งงานแอนนาว่าขึ้นอยู่กับแต่ละคู่ มันมีจังหวะเวลาที่ไม่เหมือนกัน อันนี้ก็แล้วแต่ แอนนาว่าเรื่องนี้ข้างบนเขาลิขิตไว้หมดแล้ว ไม่ว่าคู่กับใคร เกิดขึ้นเมื่อไร ความรักเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว แต่จะให้มาบอกคงไม่ใช่ คิดว่ามันไม่ใช่เรื่องที่น่าสนใจ และไม่รู้จะตอบอะไรด้วย ตอบไม่เป็น ซึ่งปกติก็ไม่ค่อยตอบเรื่องนี้อยู่แล้ว เพราะเราเป็นคนเงียบๆ ไม่ชอบออกมาให้ข่าว อย่างตอนที่จะเข้ามาทำงานตรงนี้ก็ไม่ได้คิดมาก่อน ซึ่งตัวเองก็ยังดูเหมือนปกติ จึงไม่อยากให้ใครมาจับตาเรื่องความรัก
   
ประวัติเรียงตาม ::