Top

Mila Kunis (มิล่า คูนิส)

ประวัติย่อ

มิล่า คูนิส เป็นนักแสดงสาวชาวรัสเซี่ยน ที่กำลังมาแรง และเป็นที่ต้องการตัวไปร่วมแสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดและผลงานทางโทรทัศน์หลาย ๆ เรื่อง เธอเพิ่งรับบทราเชล แสดงกับเจสัน ซีกัล, เคิร์สเท็น เบล, และโจนาห์ ฮิล ใน Forgetting Sarah Marshall โอย...หัวใจรุ่งริ่ง โดนทิ้งครับผม ผลงานตลกสุดฮิตของจู้ด อาพาโทว์

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Bad Moms (2016)
เอมี่
Jupiter Ascending (2015)
จูปิเตอร์ โจนส์
Third Person (2014)
จูเลีย
Oz: The Great and Powerful (2013)
ธีโอดอร่า
Ted (2012)
ลอรี่ คอลลินส์
Friends With Benefits (2011)
เจมี่
Black Swan (2011)
ลิลลี่
The Book of Eli (2010)
โซลาร่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา