Top

พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง (อ๊อฟ)

ประวัติย่อ

พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง (เกิด 2 กันยายน พ.ศ. 2504) ชื่อเล่น อ๊อฟ เป็นนักร้อง นักแสดง และผู้กำกับชาวไทย ทางด้านธุรกิจเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอค อาร์ต เจเนอเรชั่น จำกัด อ๊อฟจบปริญญาตรี พลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Me Myself (2007)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

แผลเก่า (2014)
ผู้ใหญ่เขียน
อันธพาล (2012)
เฮียเซ้ง
อุโมงค์ผาเมือง (2011)
สัปเหร่อ
เสือคาบดาบ (2005)
ผู้พันเก้ายอด
7 ประจันบาน 2 (2005)
จ่าดับ จำเปาะ
ซาไก ยูไนเต็ด (2004)
เปาตุ๊

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา