Top

ปัญญา นิรันดร์กุล (ตา)

ประวัติย่อ

ปัญญา นิรันดร์กุล มีชื่อเล่นว่า “ตา” เกิดเมื่อวันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2497 ในครอบครัวชาวไทยเชื้อสายจีน มารดาชื่อ นางอำพัน นิรันดร์กุล แม่ดีเด่นแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2546 ปัญญาได้รับพระราชทานปริญญาสถาปัตยกรรมศาสตรบัณฑิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

OMG คุณผีช่วย (2013)
ผู้อำนวยการสร้าง
ปัญญาเรณู 2 (2012)
ผู้อำนวยการสร้าง
30+ โสด ON SALE (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
ใหม่กะหม่ำ และ โดนกะโดน (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง
ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ (2010)
อำนวยการสร้าง
6:66 ตายไม่ได้ตาย (2009)
อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา