Top
สัมภาษณ์ดารา นาเดีย นิมิตรวานิช

 

" นาตาลี เดวิส "

เห็นหน้า “นาตาลี เดวิส” มาตั้งแต่วัยกระเตาะ บัดนี้เติบโตเป็นสาวสะพรั่ง หนุ่มๆต่างหลงใหล ไม่ว่าจะ
เป็นเสือผู้หญิงขั้นเทพ “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” หรือแม้กระทั่งดาวรุ่งนักล่าฝัน (AF4) “ต้อล-
วันธงชัย อินทรวัตร” ยังเคลิบเคลิ้มหลงเสน่ห์ ทว่าถูกปฎิเสธ เพราะเธอคนนี้มีหนุ่ม ‘บอล’ แฟนนอก วงการอยู่แล้วทั้งคน
    วกมาทางด้านการแสดงขอแจ้งเกิดกับบทร้ายนิดๆใน ‘ใจร้าว’ ที่กำลังลุ้นระทึกทุกวินาที จับมาโชว์ ความเซ็กซี่เรียกน้ำย่อยให้สยิวพอหอมปากหอมคอ

บทสัมภาษณ์จาก TV-Inside

 
 


ถาม

ละครเรื่อง ‘ใจร้าว’ เป็นยังไงบ้าง ?

นาตาลี

“ดีค่ะ หายไป 5 ปี ไม่ได้เล่นละคร กลับมาอีกที เรื่องนี้ก็ยาก เล่น เป็นน้องพี่เคน เป็นตัวร้าย ซึ่ง พี่เคน เก็บมาเลี้ยง โตขึ้นก็หลงรัก พี่ตัวเอง เลยพยายามทำทุกอย่าง เพื่อจะเป็นซุปเปอร์สตาร์ เหมือนพี่ แต่สุดท้ายชีวิตไม่ประสบความสำเร็จ”

ถาม ประกบ ‘เคน’ ?
นาตาลี “สนุกดี พี่เคนตลกดี ชอบมาแกล้ง พี่แอฟ เพราะ พี่แอฟ เรียบร้อย เขาจะตามไม่ทัน พี่เคน ปากเหมือนกรรไกรเลย น่ากลัวมาก แซว ไปทั่วเลย แต่ พี่เคน เขาช่วยเยอะไม่ว่าจะเป็นมุมกล้อง หรือเรื่อง การแสดง ไม่กดดันเท่าไหร่ ถือว่า เป็นกำไร มากกว่าที่เราได้มา เล่น เพราะได้เล่นกับนักแสดงที่เก่งๆทั้งนั้น เหมือนครูพักลักจำ”


ถาม พักหลังมานี้แต่งตัวเซ็กซี่ กลายเป็นดาวรุ่งเซ็กซี่ไปแล้ว ?
นาตาลี “ไม่นะ เราไม่ได้เป็นคนเลือกชุดเอง เขาเตรียมไว้ให้อยู่แล้ว ออกงานกลางคืนมันก็นิดนึง ไม่ใช่เราแค่คนเดียวที่แต่งอย่างนี้ คนอื่นเขาผอมๆบางๆ ไม่ใช่แบบเนื้อ นม ไข่ อย่างเรา พอเรา แต่งเลยกลายเป็นโป๊ แต่ไม่เป็นไรนี่คือออกงาน แต่ในชีวิต ประจำ วันไม่ได้แต่งโป๊”


ถาม ชุดที่ใส่ออกงานมันวาบหวิวมากเกินไป ?
นาตาลี “มันอยู่ที่เรา ไปถึงงานเราต้องระวัง จะลุกจะนั่ง ถ้าคอมันลึกเวลา ก้มเราก็หาอะไรปิด ถ้ากระโปรงสั้นก็หาอะไรปิด ก่อนที่จะเข้างาน ต้องเชฟตัวเองด้วย มีภาพโน่นนี่ออกมา ตัวเราเพียงคนเดียวที่รับ ความรู้สึกนั้น”

ถาม หมดกำลังใจมั้ย ?
นาตาลี “ไม่ถึงกับหมดกำลังใจ มันน่ารำคาญมากกว่า หน้าก็มีให้ถ่ายแต่ไม่ ถ่าย ไมรู้จะไปถ่ายทำไมตรงนั้นไม่เข้าใจเหมือนกัน ยิ่งทำให้คนมา โฟกัสตรงอวัยวะต่างๆ พวกนี้มากเกินไป ทำให้สังคมมันแย่ลง ไม่ เชิงหมดกำลังใจ แต่รู้สึกไม่ดีกับคนประเภทนี้ ภาพมันน่าเกลียด ถ้าลูกคุณ พี่สาว หรือแฟนคุณ มาโดนแบบนี้ก็ไม่มีใครชอบเหมือน กัน จะแชะๆ คนอื่นทั้งนี้ ช่วยเห็นใจเขาบ้าง”

ถาม กระแสข่าว(คาว) ดังเพราะโชว์เต้า ?
นาตาลี “มันไม่ใช่แค่ครั้งนี้ มันมีมาตั้งแต่ออกเทปแล้ว ด้วยความที่เรา หายไปนาน แล้วคนติดภาพตอนเด็กอาจจะรับไม่ได้ เวลาถ่ายแฟชั่น มันก็คือแฟชั่น จะมาปิดหมดเดี๋ยวนี้มันไม่ได้แล้ว ไม่ได้ทำอะไรที่ เสียหาย ไปโชว์ชาวบ้านข้างนอก คือคนพูดๆ ไปแต่ก็ดูกันแหละ”ถาม
ข่าวทำให้กลายเป็นคนแรง ?
นาตาลี “ใช่ค่ะ เพราะว่าไม่ใช่คนที่เรียบร้อยอยู่แล้ว แล้วหน้าก็หยิ่งๆ คนจะ ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ มันเป็นธรรมดามีคนชอบ และ มีคนไม่ชอบ เป็นเรื่องธรรมดา ไปห้ามใครไม่ได้ อีกอย่างเป็นคนที่พูดตรง โกหก ไปมันไม่ดีกับตัวเราถ้าเขามารู้ทีหลัง ถามว่าแรงมั้ย ไม่แรงนะ ทุก วันนี้ยังเหมือนเด็กยู่เลย อย่างเวลาไปทำงาน พี่เขาจะพูดว่าทำไม ตัวจริง ไม่แรงเลย ซนๆ เหมือนเด็ก”


ถาม
ข่าวกับ ‘ไมค์’ ?

นาตาลี “ไม่ได้เปิดเผย พูดความจริง พูดในส่วนที่พูดได้ ไม่เคยพูดว่า เขา มาจีบ ไม่ถึงกับโกรธ แต่ไม่เข้าใจว่า ทำไมพูดไม่ได้ ไม่ได้เก็บ มาเป็นอารมณ์ เป็นเพื่อนกันเฉยๆ ถ้าตอนนี้เจอกันก็ทักทายกันได้ ไม่เคยเจอตัวจริงกันอยู่แล้ว เขาแค่โทรศัพท์มา เจอก็คงยิ้มให้


ถาม ‘พี่หนุ่ม-กรรชัย’ แอบปลื้ม ?
นาตาลี “จริงๆ รู้ข่าว พี่หนุ่ม ปลื้ม แต่ไม่รู้จักการเป็นส่วนตัว ไม่เคยคุยกัน เป็นการส่วนตัว เจอบ้างตามงาน พี่หนุ่ม ก็ทักทาย เราก็ยกมือไหว้ เป็นธรรมดาในฐานะพี่ในวงการบันเทิงเท่านั้น”
ถาม ‘พี่หนุ่ม’ อยากเปลี่ยนสเป็คจากไทยมาเป็นลูกครึ่ง ?

นาตาลี “คำว่าลูกครึ่งอย่างที่ พี่หนุ่ม บอก คงไม่ได้หมายถึงหนูหรอกค่ะ คงหมายถึงลูกครึ่งคนอื่น ในวงการมีลูกครึ่งค่อนข้างเยอะ และที่ สำคัญหนู กับ พี่เมย์ รู้จักกัน เล่นละครเรื่องเดียวกัน ไม่อยากให้ เอาประเด็นนี้มาเป็นข่าวเดี๋ยวจะมีปัญหา พี่หนุ่ม กับ พี่เมย์ เขา คบกันเขาย่อมรู้กันอยู่แล้ว ที่สำคัญเอง พี่หนุ่ม ไม่เคยมารุ่มร่าม อะไรกับหนู พี่เมย์ เองก็คงจะเข้าใจ มันไม่ใช่ความจริง”


ถาม ล่าสุดข่าว ‘ต้อล’ ส่ง SMS ให้ ?


นาตาลี “ต้อล เขาไม่ได้เอาเบอร์หนูมาจากตัวหนูเอง ไม่ทราบเหมือนกัน ว่า ได้เบอร์มาจากไหน แต่เรื่องส่ง SMS ส่งมาจริง แต่ไม่ได้ส่ง มาจีบ ส่งมาทักทายธรรมดา ตัวหนูเองไม่ได้คิดอะไร เรื่องแฟน คลับ ต้อล แอนตี้ไม่กลัวค่ะ เพราะไม่ได้มีอะไร และไม่ได้เป็นคน โทรหาเขาหรือส่งข้อความไปหาเขาเองด้วย”

 

ถาม
แบบนี้หรือเปล่าถึงเปิดตัว ‘บอล’ แฟนนอกวงการ ?
นาตาลี
“ไม่ๆ ไม่ได้พาไปออกงาน แต่มีไปรับบ้าง บางทีเหนื่อยๆ ไม่ได้ ทำอะไรที่เสียหาย อย่างรูปที่โดนถ่าย ไปเดินที่สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิร์ล มีอยู่แค่นี้ ถ้าพูดว่า ไม่ใช่ คนก็คงไม่เชื่อ พูดไป ตรงๆ ไม่เสียหาย คบกันไปดีก็ดีๆ เลิกก็คือเลิก ก็คือจบกันไป”


ถาม
คนมองว่า แฟนไม่หล่อ ?
นาตาลี
“แฟนหนูไม่หล่อแต่นิสัยดี คนหล่อแต่นิสัยชั่วร้ายมันก็ไม่ดีใช่ป่ะ ที่จะอยู่ด้วยกันได้ คือนิสัยเท่านั้น ไม่ได้ตัดสินคนที่หน้าตา คนเรา มันต้องรู้จักกันจริงๆก่อน เหมือนคนเห็นหนูข้างนอกบอกว่า ไม่ ชอบแล้ว แต่รู้จักจริงๆ เขาจะบอกว่า ไม่เหมือนที่คิดไว้ตั้งแต่ แรก”

ถาม คบกันมา 2 ปีแล้ว เป็นยังไงบ้าง ?
นาตาลี
“โอเคค่ะ เป็นเพื่อนกันมาก่อนด้วย อยู่แบบฉันๆ แกๆ ไม่ได้วี๊ด วิ๊วตลอดเวลา อยู่แบบเพื่อนมากกว่า ส่วนข่าว พี่หนุ่ม กับ ต้อล ไม่ได้มีปัญหาอะไร เพราะก่อนหน้านั้นมีการพูดคุยกัน โอเคอยู่ ค่ะ สนิทกันอยู่ ไม่มีปัญหาอะไร เพราะเข้าใจกัน ทุกครั้งที่มีข่าว จะเล่าสู่กันฟังตลอด จะบอกให้รู้ตลอด ไว้ใจซึ่งกันและกัน”


ถาม เจ้าของฟาร์มสุนัข ‘ไซบีเรีย’ ?
นาตาลี
“ตอนนี้กำลังเลี้ยงอยู่ คงอีกประมาณ 1 ปี กว่าจะมีลูกหมา ไม่ได้ หุ้นกับใคร เงินตัวเองนี่แหละ แต่ที่บ้านมีที่มีสนามหญ้า อยู่แล้ว ก็โอเค อยากมีอยู่แล้ว เป็นคนชอบเลี้ยงหมา แต่ว่า ไซบีเรีย เลี้ยงแล้วชอบที่สุด เพราะอยู่กับหมามันมีความสุข มันไม่ได้ทำ ร้ายเรา เลี้ยงแล้วทำให้อยู่ติดบ้าน เพราะธรรมดาชอบไปสยามฯ อะไรอย่างนี้ พอเลี้ยงหมาก็อยู่บ้านเยอะขึ้น”


ถาม มีแพลนอะไรไว้อีก ?
นาตาลี “อยากมีร้านอาหาร เป็นคนที่ชอบทาน แล้วคุณแม่เป็นคนที่ชอบ ทำเค้ก เบเกอรี่ อยากมีร้านกาแฟเล็กๆ แล้วขายขนมของคุณ แม่ไปด้วย แต่ต้องรอให้น้องสาวโตก่อน ถ้าให้มาทำทุกวันอย่างนี้ อาจจะไม่สะดวก
 

* ดูประวัติ นาตาลี เดวิส

* ดูอัลบั้มรูป นาตาลี เดวิส


 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

บทสัมภาษณ์ทั้งหมด

 
 
 

ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา