Top
สัมภาษณ์ดารา นาเดีย นิมิตรวานิช

 

"เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร"

ใจเด็ดเข็ดฟันอีกหนึ่งสาว สำหรับนางเอกเซ็กซี่ “เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร” ที่ออกมาป่าวประกาศชัดเจนว่า สะบั้นรักแฟนหนุ่ม “ไพร์ส-วุฒิศักดิ์ อินทรภูวศักดิ์” อย่างเด็ดขาด ตอนนี้ดูไปแล้วสาวเจ้าสวยขึ้นจนผิดหูผิดตา จนมีหนุ่มๆ แห่เข้ามาขายขนมจีบอื้อซ่า หนึ่งในนั้นก็มี “ดีเจเพชรจ้า -วิเชียร กุศลมโนมัย” ที่อาสาขอมาดามหัวใจอีกหนึ่งคน

งานนี้ถือโอกาสขอคุยกับสาวโสดอย่างถึงพริกถึงขิงซะเลยดีกว่า “ตอนนี้โสดค่ะ เลิกกันแล้วค่ะ คงจะไม่กลับไป
อีกแล้ว คิดมาหลายครั้งแล้ว คือ เมย์ ก็ยังคุยกับเค้านะ ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน มีความรู้สึกดีๆ ต่อกัน”


บทสัมภาษณ์จาก TV-Inside

 
 


ถาม

เสียดายเวลามั้ย ?

เมย์

“ไม่ค่ะ ถึงเราจะคบกันแค่สองปี แต่ก็มีอะไรดีๆ ให้จำเยอะค่ะ เมย์ ว่าเรื่องดีๆ มีเยอะ คิดว่ามันเป็นเรื่องเล็กๆ เมย์ ก็มีส่วนที่ไม่ดีเหมือนกัน เราจำอะไรที่ดีๆ ต่อกันดีกว่า”ถาม ‘ไพร์ส’ โทรมาด่าจริงหรือเปล่า ?


เมย์ “เขาไม่ได้ด่าอะไร แค่บอกว่า ทำไมเราเลิกกันแล้วเหรอ คือเราก็ยังสับสน กันอยู่ ปรับตัวกันหลายรอบแล้ว เอาเป็นว่า เคลียร์แล้วกัน ปล่อยเขาไปดีกว่าค่ะ”ถาม เกี่ยวกับ ‘เพชรจ้า’ ?
เมย์ “โอ๊ย...ไม่ใช่ค่ะ (ยิ้ม) เป็นพี่ค่ะ เมย์ไม่เอาพี่มาเป็นกิ๊กแน่นอนค่ะ ไม่เลยค่ะ คือสนิทกันนะคะ อย่างงานบวชเราสนิทกัน ใครมีหมอนกี่ใบก็ถือได้หมด ไม่ทราบว่า พี่เขายังไงกับเรา เมย์ บอกได้เลยว่าก่อนหน้านั้น เมย์ กับ ไพร์ส ก็ค่อนข้างรักกันนะ ไม่ใช่มือที่สามแน่ๆ”


ถาม ‘ไพร์ส’ คั่วโคโยตี้ มีส่วนหรือเปล่า ?
เมย์ “มันก็ข่าวเขียนกันไปได้เยอะแยะ เมย์คบใครก็ค่อนข้างที่จะไว้ใจ ภูมิใจที่ เมย์ ทำดีที่สุดแล้วนะคะ”ถาม ได้บอกเลิก ‘ไพร์ส’ หรือยัง ?

เมย์ “ตกลงกันแล้วค่ะ (หัวเราะ) เมย์ ไม่มีเค้าก็อยู่ได้”


ถาม ไม่ง้อกันบ้างเลยเหรอ ?
เมย์ “คือเราก็ง้อ เค้าก็ง้อ ต่างคนต่างทำดีที่สุดแล้วค่ะ ถามว่า เรารักกันมั้ย ก็รัก กันค่ะ แต่ถือซะว่าไม่ใช่เนื้อคู่กันแล้วกัน ไม่ใช่ทิฐิหรอก เมย์ คบใคร เมย์ ก็ทำดีที่สุดแล้วค่ะ ค่อนข้างที่จะเต็มร้อย 2 ปีมันอาจจะดูสั้นๆ”ถาม
ปิดตัวเองเลยมั้ย ?


เมย์ “ปิดมั้ย (ทำท่าคิด) เมย์ คิดว่าต่อไปนี้ก็ไม่อยากมีแฟนแล้ว เอ่อ..ไม่อยากมี แฟนแล้วจริงๆ อยากเจอคนที่เขารักเราจริงๆ แล้วไม่ดูถูกความรักของเรา ไม่ต้องหวือหวา ไม่ต้องอะไรทั้งสิ้น บอกได้เลยว่าไม่จำเป็นที่จะต้องรวยค่ะ เมย์ ว่าความรวยมันก็หมดได้ แต่ว่าความรักนี่ซิ อยากได้คนที่เขารักเราด้วย ความจริงใจมากกว่า เป็นคนดีตั้งแต่ต้น ไม่ต้องมีกราฟขึ้นสูงปรี๊ด หรือ ลง ต่ำๆ รักกันเรื่อยๆ ดีกว่าค่ะ อยากแต่งงานแล้วค่ะ (ยิ้ม)”


ถาม
แสดงว่าที่ผ่านมา ‘ไพร์ส’ ไม่เสมอต้นไม่เสมอปลายเหรอ ?


ี้เมย์ “เมย์ ว่าอย่าพูดเรื่องอะไรที่มันไม่ดีเลย เรื่องดีๆ มีเยอะ ถ้าเขาเป็นคนไม่ดี เมย์ ก็คงไม่รักเค้า ไม่เฮิร์ทขนาดนี้หรอกค่ะ ค่อนข้างเฮิร์ท เมย์ ไม่รู้ว่าเขา เฮิร์ทยังไงบ้าง แต่ก็ไม่ได้ปาร์ตี้อะไร รู้แค่ว่า ช่วงนี้ทำงานหายบ้าไปแล้ว ตอนนี้ก็โอเคแล้ว ทำงานหนักมากๆ ถ่ายละคร 2 เรื่อง”
ถาม เสียน้ำตากับรักครั้งนี้ไปเยอะมั้ย ?


เมย์ “ไม่ค่ะ คนอย่าง เมย์ ไม่เสียน้ำตากับอะไร เมย์ พยายามที่จะเข้าใจ มากกว่า ทุกอย่างมันมีเหตุผลของมัน ใช่ก็ใช่ แต่ถ้ามันไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ คิดซะว่า ยังมีคนเห็นคุณค่าของเราอีกหลายคน”


ถาม หนุ่มๆ รุมเข้ามาจีบ ?


เมย์ “ตอนนี้ เมย์ ไม่ได้สนใจว่า ใครจะเข้ามาจีบมั้ย ยังไม่มีเวลาเลยค่ะ อยากที่ จะเอาเวลาของตัวเอง ดูแลตัวเอง ดูแลพ่อ-แม่แล้วก็ดูแลคนที่เขารักเรา ค่ะ”

 

* ดูประวัติ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร

* ดูอัลบั้มรูป เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร


 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

บทสัมภาษณ์ทั้งหมด

 
 
 

ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา