Top
สัมภาษณ์ดารา นาเดีย นิมิตรวานิช

 

"อมิตา ทาทา ยัง"

ครองใจคนไทยทั้งประเทศมาโดยตลอด จนได้ตำแหน่ง ‘QUEEN OF HOT’ มาครอบครอง เพราะซุปเปอร์ สตาร์สาว “อมิตา ทาทา ยัง” คงความร้อนแรงแบบไม่มีใครกล้าแซงหน้า ทำให้เธอเปิดตำนานโกอินเตอร์คนแรก ของเมืองไทย ตอนนี้กำลังมีผลงานเพลงสากลใหม่เอี่ยมกับอัลบั้ม ‘Ready for love’ ขอประกาศศักดาให้ชาวโลก ได้ฟังกัน
     ส่วนเรื่องความรักครั้งใหม่กับ ‘พี่หมอ’ หวานใจของเธอก็มีมาให้อัพเดทเหมือนกัน แต่ครั้งนี้ ‘ทาทา’ มาแปลก ของดพูดเรื่องเลิฟ เพราะอยากจะตั้งหน้าตั้งตาทำงานอย่างเดียว

บทสัมภาษณ์จาก TV-Inside

 
 


ถาม

‘ทาทา’ คือตัวแทนคนไทย ที่ไปชิงชัยความเป็นซูเปอร์สตาร์ ?ทาทา

“สำหรับอัลบั้มนี้ คืออยากให้คนไทยสนับสนุนคนไทย เพราะจริงๆ แล้ว ตัวเองก็เป็นคนหนึ่งที่ได้โอกาส และอัลบั้มชุดนี้เป็นอัลบั้มที่ โปรโมท มาก ที่สุด โปรโมททั้งเอเชียและออสเตรเลีย รวมถึงยุโรปด้วย เพราะฉะนั้น ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ”ถาม อัลบั้มนี้เป็นตัวตน ‘ทาทา’ ที่สุด ?


ทาทา “จริงๆ แล้วต้องบอกว่า ทุกๆ อัลบั้มเป็นตัวทาทาหมด คือมันจะเป็นช่วงๆ อัลบั้มนี้ เป็นเรื่องของความรักที่ช้ำ คือตอนที่เข้าไปอัดก็ช้ำมากนะคะ นี่ก็ กินใบบัวบกไปเยอะมากเหมือนกัน แต่ยังไงก็ตาม คืออยากจะให้ฟัง ทา จะร้องเพลงโดยที่เราเชื่อเท่านั้น จะไม่ร้องเพลงที่ไม่เชื่อ เพราะให้ร้อง เพลงที่ไม่มีประสบการณ์ ร้องไปให้ตายก็ไม่มีใครเชื่อ”


ถาม มีเพลงที่ร้องแล้วอึ้ง ?
ทาทา “มีอยู่เพลงนึงในอัลบั้มชื่อ ‘Suffocate’ ที่พี่นักข่าวขอฟังกันหลายรอบอยู่ ที่คล้ายๆว่า หายใจไม่ออก หรือถูกบีบไว้ และมีอีกเพลงหนึ่งชื่อเพลง ‘Burning out’ ล้อหมุนไม่ไหวแล้ว หมดแรงไม่ไหวจะเคลียร์ มีหลาย เพลงอยู่ที่บ่งบอกช่วงชีวิตนั้นได้ดี”


ถาม ร้องไปร้องไห้ไปหรือเปล่า ?


ทาทา “มีค่ะ ก็มี ‘Suffocate’ ที่ร้องไปร้องไห้ไป แล้วก็ออกมาข้างนอก ‘Burning out’ ก็รู้สึกนะ”

ถาม สื่อถึงความรักครั้งใหม่ใช่มั้ย ?


ทาทา “คงไม่ครั้งใหม่นะคะ เพราะครั้งใหม่ยังไม่เกิดเลย ครั้งใหม่ยังดูกันไป อยู่ เลย”

ถาม มีเพลงสำหรับรักครั้งใหม่ด้วยหรือเปล่า ?
ทาทา “เพลงสำหรับครั้งใหม่ ก็เกือบจะ ถ้ามีก็มี ‘Perfection’ ค่ะ”
ถาม

เอาความรู้สึกถ่ายทอดออกมาทางเพลง ?ทาทา “มันก็ความรู้สึก เหมือนจมน้ำหายใจไม่ออก แย่ไม่ไหวแล้ว จริงๆ โดนกด ดัน หลายด้านเหลือเกิน จนต้องไปอยู่เมืองนอก ต้องหนีไปเมืองนอก ไปทำ อัลบั้ม ถ่ายทอดความรู้สึกมาให้ฟัง”


ถาม
ทำไมต้องพูดถึงความรักครั้งเก่าด้วย ?


ี้ทาทา “คือรักครั้งที่แล้วคงเป็นประวัติศาสตร์ ที่จารึกไว้ในคัมภีร์ของ ทาทา มัน เป็นอะไรแบบนั้นเป็นอะไรที่ลืมยาก”


ถาม ใครอยากรู้ความช้ำของ ‘ทาทา’ ต้องฟังอัลบั้มนี้ใช่มั้ย ?
ทาทา “ฟังความช้ำรัก ฟังอัลบั้มนี้ค่ะ คืออัลบั้ม ‘Ready for love’ หลายคนไปตี ความพร้อมกับความรักครั้งใหม่ คือ มันไม่ใช่แบบนั้น คือตอบโจทย์เลย ทา ก็มีความรักแบบหนุ่มสาวมาเยอะ แต่ในที่สุดแล้วก็ต้องกลับมาทำงาน เพราะ งานไม่เคยทรยศเรา เราทำยังไงก็มีสิ่งดีๆ มาหาเรา เราทำไงก็มีความสุขที่สุด รีดดี้ ฟอร์เลิฟ คือรีดดี้สำหรับการทำงานชุดนี้อีกครั้ง”
ถาม ถามถึงสุขภาพบ้าง ?

ทาทา “ตอนนี้ร่างแหลกมาก แหลกกว่านี้ไม่มีแล้ว เหมือนรถทับ งานชุดนี้ต้อง โปรโมทเยอะ ต้องขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนจริงๆ ที่ให้ความสนใจ ตัวเราก็ ดีใจ ตอนนั้นเราก็ป่วยขึ้นมาด้วย แล้วสื่อในประเทศก็ให้ความสนใจด้วย ก็ประเทศไทยนี่แหละค่ะ ให้ความสนใจเรามากที่สุด”


ถาม ยังมีอาการป่วยอีกมั้ย ?

ทาทา “ไม่แล้วค่ะ แต่คงมีอาการเจ็บคอบ้าง เพราะพูดเยอะ”


ถาม คำถามสุดท้าย ขอถามเรื่องความรัก กับ ‘พี่หมอ’ ได้ข่าวว่าฝ่าย ชาย แนะนำให้พ่อ-แม่รู้จัก ?

ทาทา “ไม่ถึงขนาดนั้น คือรู้จัก มีไปทานข้าว ยังไม่ถึงขั้นไปแนะนำตัว นี่พี่ถาม หนูแบบนี้ หนูไม่ได้เจิดที่อื่นแน่เลย (หัวเราะ) หนูขอไปเจิดที่อื่นก่อนนะ ให้หนูได้เจิดที่อื่นบ้าง คือว่าเราต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดอยู่แล้ว ไม่อยากให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยค่ะ”

 

* ดูประวัติ อมิตา ทาทา ยัง

* ดูอัลบั้มรูป อมิตา ทาทา ยัง


 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

บทสัมภาษณ์ทั้งหมด

 
 
 

ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา