Top
สัมภาษณ์ดารา นาเดีย นิมิตรวานิช

 

" วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ "

ฮือฮากันอยู่ตลอดเวลา สำหรับสาวสวยสุดเซ็กซี่ “วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์” กับข่าวเลิกราไฮโซหนุ่ม
“ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” จนถึงทุกวันนี้ผู้คนยังคงวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นาๆ เพื่อไม่ให้เป็นการ เสียเวลาคาดเดากันไปแบบไม่รู้จริง มาอัพเดทเรื่องราวความรักของเธอกันเลยดีกว่า
บทสัมภาษณ์จาก TV-Inside

 
 


ถาม

ช่วงนี้ยิ่งมีข่าวยิ่งออกงานบ่อย กลายเป็นเจ้าแม่อีเว้นท์ ?

วุ้นเส้น

“ไม่เห็นผิดอะไรเลย ออกอีเว้นท์แล้วผิดตรงไหน (ยิ้ม) อย่างที่บอก เราไม่ ได้ไปเฉยๆ เราไปเป็นพิธีกร ไปเดินแบบ หรือทำประโยชน์กับงานนั้นได้ ไม่ใช่อยู่ดีๆ ก็ไป อย่างนั้นวุ้นไม่รับอยู่แล้ว อย่างไปงานอีเว้นท์ ช่วงไม่มี ข่าว วุ้น ก็ไป ช่วงมีข่าว วุ้น ก็ไป แล้วแต่ วุ้น ออกงานเยอะอยู่แล้ว (หัวเราะ) ไม่น่าเกี่ยวมาก แค่ตอนนั้นอาจมีนักข่าวมาสัมภาษณ์เยอะ แต่ ไม่เกี่ยวว่า คนจะจ้างเฉพาะช่วงมีข่าว”


ถาม มีข่าวเยอะ กระทบเรื่องการทำงานมั้ย ?
วุ้นเส้น “ยังทำงานได้ปกติ เหมือนไปทำงานก็เจอพี่ๆ นักข่าวมากขึ้น บางที คำถาม บางอย่างเราตอบไปเยอะแล้ว เราก็ไม่อยากพูดแล้ว เป็นคนไม่ชอบมีข่าว มาก ขอมีพอประมาณ ข่าวเราจบง่ายมาก แต่บางทีก็ชงคนโน้น คนนี้มา ให้ไม่จบซะที”


ถาม ทุกวันนี้ยังเจอคำถามเดิมๆ ?
วุ้นเส้น “ก็ยังถาม (เสียงสูง) ถามว่า เค้าพูดมาอย่างนี้ วุ้น คิดยังไง ไม่มีข่าวที่เข้าใจ ความรู้สึกที่แท้จริงของวุ้น จริงๆ แล้ว วุ้น ต้องผ่านช่วงทรมานมามาก แต่ ไม่อยากมานั่งบอกสื่อ ไม่อยากให้ทุกคนมาเครียดตาม ตอบได้ก็ตอบ แต่ บางที วุ้น อาจจะขอเศร้า ขอเงียบเป็นส่วนตัวบ้าง”


ถาม

สภาพจิตใจดีขึ้นมั้ย ?

วุ้นเส้น “โอเค วุ้น ไม่ได้บริโภคข่าวมากมายขนาดนั้น อย่างมากก็มีพี่ๆนักข่าวมา ถาม มีข่าวแบบนี้ออกมาคนนั้นคนนี้ใช่มั้ย วุ้น ก็ปฏิเสธ ข่าวบางข่าวไม่มีมูล เลยด้วยซ้ำ คุยกันแล้วรู้สึกว่า ทำไมเอาข่าวนี้มาให้ วุ้น คิดว่าคงเป็นกระแส มากกว่า ในช่วงที่เราเลิกกับแฟน”


ถาม ข่าวเลิกกับแฟน กับ ข่าวมือที่สาม อันไหนแย่มากกว่ากัน ?
วุ้นเส้น “ข่าวเลิกกับแฟน เป็นอะไรที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แล้วไม่ได้ผิดอะไร ไม่ได้เป็นเรื่องเสียหายอะไร คนเรามันเข้ากันไม่ได้จริงๆ มันเป็นเรื่อง ผิด หวัง น่าจะเสียใจมากกว่า แต่เอามาพูดกันเป็นเรื่องสนุก เพราะฉะนั้น ถ้า ใครสนุกกับข่าวที่เราเลิกกับแฟน ก็ไม่รู้จะพูดยังไง แต่ใครเห็นข่าวนี้ และ รับรู้ว่าสถานภาพของเราตอนนี้เป็นยังไงก็พอแล้ว ไม่ได้อยากให้ใครมานั่ง สงสาร วุ้น เศร้าขนาดไหน วุ้นแฮปปี้ขนาดไหน แต่ข่าวมือที่สามไม่ใช่เรื่อง จริง เพราะฉะนั้นคิดว่า เป็นเรื่องปกติของวงการ ที่ใครจะคิดว่า เป็นมือที่ สามของใครก็ได้ อีกอย่าง วุ้น ไม่มีใครเข้ามา ตอนนี้อยู่คนเดียว ไม่ได้มี มือที่สามมือที่สี่ค่ะ”


ถาม หลังจากเราเลิกกับ ‘ณัฏฐ์’ มีกระแสออกมาว่ายังไงบ้าง ?
วุ้นเส้น “มีสองกระแส กระแสนึงประมาณว่า ผู้ชายเค้าเศร้านะ เห็นใจเค้า ทำไม เราใจร้าย เราก็เฮ้ย เราก็เศร้ามาก่อน ไม่อยากให้ใครมาเห็นใจ แต่ว่า แฟร์ กับ วุ้น หน่อย วุ้น เป็นผู้หญิง มีมุมอ่อนแอเยอะเหมือนกัน วุ้น ตัดสินใจ อย่างนี้ได้ คือต้องผ่านจุดที่แย่ที่สุดมาแล้ว แค่อยากให้รับรู้ไว้ว่า เราเป็น เพื่อนกันแล้วนะ ตอนนี้ไม่ได้เป็นเหมือนเดิม แค่นั้นเอง”
ถาม
กระแสรีเทิร์นล่ะ ?
วุ้นเส้น “วุ้น ไม่ได้รับมาก เอาเป็นว่า ในอินเตอร์เน็ตไม่อ่านแล้ว ไม่ได้บริโภค ตรง นั้นมาก แต่เพื่อนจะมาบอก ไปอ่านข่าวโน่นมา บางข่าวก็ไม่จริง อย่าง เรื่อง ที่เลิกกัน เพราะเค้ารักเรามากเกินไป เค้าตีกรอบเรามากเกินไป ก็อาจคิด กันไปว่า อ้าว ผู้ชายรักแล้วทำไมไม่เอา คือมันไม่ใช่ไง เรื่องแต่งตัว เรื่อง ออกไปเที่ยวหาเพื่อน มันเป็นจุดเล็กน้อยมาก ที่เค้าห้าม ไม่ใช่เรื่องอึดอัด อะไร แต่ว่าเค้าเอาประเด็นนี้มาพูด วุ้น รู้สึกว่า ถ้าเค้าไม่เริ่มพูดประเด็นนี้ คนก็ขุดอยู่ดีว่าเป็นเรื่องอะไร ไม่สามารถบอกได้ว่าเลิกกับเค้าเพราะอะไร มันเป็นเรื่องที่ไม่อยากเล่า ให้มันจบๆ ไป”


ถาม
ทุกวันนี้ยังได้คุยกันอยู่มั้ย ?
ี้วุ้นเส้น “คุยกัน เจอกันโดยบังเอิญ เค้าก็เดินเป็นเพื่อน เดินมาส่ง คนก็คิดว่า รีเทิร์น หรือเปล่า แต่ว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่สถานะเรา พูดตรงๆ เลยว่า เป็นแค่เพื่อนกันจริงๆ (ยิ้ม) ทางเค้าก็บอกว่า ทำใจได้แล้ว ก็ต้องเชื่อเค้า”


ถาม บางคนบอกเลิกแล้วกลับมาเป็นเพื่อนกันยาก ?
วุ้นเส้น “จะยากสำหรับบางคน มันผ่านจุดตรงนี้ได้ กลายเป็นเพื่อนที่ดีกันตลอดชีวิต เลย วุ้นคบกับเค้ามาเกือบสองปี เจอกันทุกวัน เรียนรู้กันเร็วมาก รู้ว่า เค้า เป็นคนยังไง แล้วเรายังมีความหวังดี ความเป็นห่วง ยังมีความผูกพันอยู่บ้าง แต่ที่ต้องเลิกกัน เพราะมันเป็นไปไม่ได้แล้ว ก็ช่วยไม่ได้จริงๆ”
ถาม ยังมีอะไรติดค้างในใจ ที่อยากจะพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ?


วุ้นเส้น “คงเป็นเรื่องข่าวมากกว่า ที่ว่าอึดอัดเรื่องที่เค้าตีกรอบ มันไม่ใช่เรื่องนี้เลย จริงๆ ถ้าเป็นแฟนกันก็มีบ้าง ที่ต้องหวงกันนิดหน่อย แต่เวลาเค้าไปเที่ยว มากกว่าวุ้นอีก เรายังไม่ออกมาพูดเลย ทำไมไม่พูดประเด็นว่า สิ่งที่เค้าทำ คืออะไร ทำไมเราต้องเป็นคนทำ เค้าก็เที่ยวกลางคืน แต่ไม่อยากออกมา พูดประเด็นนี้ มันไร้สาระ เราสองคนเป็นคนที่เที่ยวกลางคืนน้อยมาก สงสัย เหมือนกัน ทำไมต้องมาเป็นประเด็นนี้ วุ้นเป็นคนที่อยู่ที่เที่ยวกลางคืน นาน มากไม่ได้ อยู่แป๊บเดียวก็มึนแล้ว หรือ คนเยอะมาก ก็ง่วงนอน อยากให้ตัด เรื่องเที่ยว กับการแต่งตัวออกไปได้เลย วุ้น แต่งตัวแบบนี้มา แต่ไหนแต่ไร แล้ว มันไม่เกี่ยวเลย กลายเป็นทุกคนสังเกต วุ้นแต่งตัวยังไง วุ้น จะเที่ยว หรือเปล่า มันไร้สาระ (ยิ้ม) ข่าวนี้คนที่แรงกลับกลายเป็นวุ้นไม่ใช่เค้า ที่ โดนโจมตีมาก”


ถาม ปกติเที่ยวบ่อยหรือเปล่าล่ะ ?
วุ้นเส้น “เที่ยวไม่บ่อยเลย เพียงแต่ว่า เค้ามีกฏของเค้า ไม่อยากให้เราไปเที่ยวคืน วันศุกร์ เพราะวันศุกร์คนจะเยอะ เค้าให้ไปเที่ยววันธรรมดา ถ้าเอาตรงๆ เลย วุ้น เป็นคนไม่ชอบเที่ยว ถ้าตอนนี้ใครมาถามเรื่องนี้ ขอแก้ตัว ใน เมื่อมีโอกาสก็จะพูด ไม่อยากให้คนเข้าใจผิด”


ถาม พร้อมจะมีคนใหม่มั้ยหรือยัง ?

วุ้นเส้น “คงเบรกก่อนค่ะ เค้าเป็นคนที่ดีสำหรับวุ้นคนนึง ให้ความรู้สึกดีๆกับวุ้นเต็ม ที่ ช่วงนี้ต่างคนต่างมีใคร ก็คงเจ็บทั้งคู่ ทิ้งช่วงเวลานิดนึงดีกว่า ให้ เกียรติ เค้าด้วย อยากให้เค้าแข็งแรงกว่านี้หน่อย”


ถาม มีคนเข้ามาบ้างมั้ย ?

วุ้นเส้น “ไม่มี มีแต่เพื่อนเก่าๆ โทรเข้ามาถาม เป็นยังไงบ้าง ไม่มีใครพัฒนา ก็เป็น เพื่อนกัน”


ถาม ความรักครั้งนี้ เราได้บทเรียนอะไรบ้าง ?

วุ้นเส้น “เวลาจะตัดสินใจคบใครนานๆ เราต้องเข้ากันได้ทุกเรื่องจริงๆ อย่างข้อ เสียของเค้า เรายอมตอนนี้ แล้ววันนึงเรายอมไม่ไหวขึ้นมา ถ้าเรายอมรับ ไม่ได้จริงๆ เราต้องคิด อย่าเพิ่งตัดสินใจคบเลยดีกว่า มองใครมองนานๆ มองลึกๆ หน่อย ไม่กล้าตั้งสเป็คแล้วค่ะ เอาแค่คลิกก็พอ คุยเข้าใจกัน ผู้ใหญ่ ใจเย็น มีความมั่นคงในด้านจิตใจ ทุกอย่างทำให้ วุ้น รู้สึกอยู่กับคนนี้แล้ว ปลอดภัย”

 

 

* ดูประวัติ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์

* ดูอัลบั้มรูป วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์


 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

บทสัมภาษณ์ทั้งหมด

 
 
 

ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา