Top
สัมภาษณ์ดารา นาเดีย นิมิตรวานิช

 

"ธิชาชา เจริญพงษ์ปรีชา "

หันมาเป็นสาวเซ็กซี่เข้าให้อีกคน สาว “ครีม ธิชาชา” กับบทบาทล่าสุดของเธอ ในหนังสุดสยิว ‘ผู้หญิง 5 บาป ภาคสอง’ ที่เธอรับบทเด่นในเรื่อง หลายคนคงปฏิเสธถึงความแรงของหนังเรื่องนี้ไม่ได้ วันนี้เลยต้องคว้าตัวเธอ มาพูดคุย ไม่เพียงแค่นั้น ยังให้ ‘สาวครีม’ มาโพสท่าสวยๆ ประชัมอึ๋มอยู่บนแผงหนังสือซะเลย
     การมาในวันนี้ ‘ครีม’ ยังฝากผลงานอัลบั้มแรก ‘ขอให้เฮง..ขอให้เฮง’ ของเธอไว้ให้แฟนๆ ได้ฟังกันด้วย จะเฮงและ รุ่งสมใจหรือเปลา..มาฟังกัน

บทสัมภาษณ์จาก TV-Inside

 
 


ถาม

หนัง ‘ผู้หญิง 5 บาป ภาคสอง’ ?

 

“ในเรื่องเป็นผู้หญิงที่มีความมุ่งมั่น และความตั้งใจค่ะ แล้วก็วันนึงโดนเด้ง จากงานที่เราทำอยู่ เลยเสียใจ เข้าไปถามผู้บริหารว่า เพราะอะไร แล้วก ็ได้รู้ว่า คนที่ได้ดีเค้าใช้เซ็กซ์ในการไต่เต้า เลยกลับไปหาแฟนๆ ก็ทำให้เราเสียใจเพิ่มมากขึ้นอีก เลยไปปรึกษาพี่หมออ้อย เพราะเค้าเป็น กูรูผู้เชี่ยวชาญทางด้านเซ็กซ์ (หัวเราะ)”

ถาม ทำไมถึงตัดสินใจรับเล่น ?

  “ตอนแรกที่ผู้กำกับโทรมา นึกว่าแกหลอกเล่น แกบอกว่า ครีมมาเล่นหน่อย ได้คุยกัน ถามพี่เค้าว่าแรงหรือเปล่า เพราะกลัว จะแรงเกิน แต่ก็ติดสินใจลองดูดีกว่า ถ้ามัวแต่กลัวอาจไม่ได้เจอสิ่งใหม่ๆ พี่เค้าบอกให้ครีมไปถามพ่อ-แม่ก่อนว่ารับได้มั้ยกับกระแสที่จะตามมา ครีมก็กลับไปถามแม่ถามพ่อ ท่านก็อนุญาต”


ถาม

เลิฟซีนฮือฮา ?

  “มันเป็นหนังอีโรติกเลยค่ะ ในส่วนของครีม เราก็เล่นแอ็คติ้งของเราไป ในเรื่องจะเล่นเลิฟซีนกับสามคน มีพี่หมออ้อย, พี่ปั๋ง, แล้วพี่นักแสดง อีกคนนึง” เข้าฉากหวือหวากับผู้หญิงด้วยกัน ? “เขินค่ะ (ยิ้ม) แล้วไม่ค่อยสนิทกับพี่เค้า พยายามให้เทคเดียวผ่าน

ถาม เปลี่ยนภาพลักษณ์เป็นสาวเซ็กซี่ ?

  “จริงๆ แล้ว ถ้าสามารถเปลี่ยนครีมได้ คงเก่งมาก เพราะไม่ใช่คนเซ็กซี่อะไร แล้วก็ไม่กล้า คือ บอกได้เลยไม่เคยใส่สายเดี่ยว จะแต่งตัวแบบว่า เชยๆ เป็นป้ามาก ไม่เคยมองว่าตัวเองเซ็กซี่อะไรเลย”

ถาม มีคนชวนไปทำศัลยกรรม ?
  ““มีคนบอกไปทำศัลยกรรมหน้าอกซิ เราอยากมีหน้าอกที่สวยๆ เหมือนคนอื่นบ้าง บางคนไม่เห็นต้องใส่ชุดชั้นในก็สวยค่ะ ตอนแรกติดต่อหมอจะไปทำแล้ว พอกลับมาคิดแล้วกลัวเจ็บ กลัวอันตรายกับชีวิตตัวเอง (หัวเราะ) เลยเบรคเอาไว้ก่อน”
ถาม
อัลบั้มลูกทุ่ง เสียงตอบรับเป็นยังไง ?

 

“ดีค่ะ มีน้องๆ ที่ฟังจากคลื่นวิทยุ คอยติดตาม คอยเชียร์ตลอดเค้าร้องเพลง เราได้ แค่เค้าชอบเรา ถือเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับเราแล้วล่ะ (ยิ้ม)”

ถาม
ช่วงนี้อยู่ในช่วงเดินสาย ทั้งหนัง ทั้งคอนเสิร์ต ?

ี้ “ใช่ค่ะ ก็เดินสายพวกเพลงก่อน แล้วพอดีมาได้เล่นหนัง ก็เดินสายหนัง ด้วยค่ะ”

ถาม คนสบประมาท เสียงไม่ดียังกล้ามาออกเทป อาศัยขายแค่ ความเซ็กซี่อย่างเดียว ?

  “ไม่ซีเรียสค่ะ สิ่งที่คนพูด เป็นสิ่งที่ผลักดันให้เราพยายามพัฒนา ตัวเราเองด้วย ถามว่า เราร้องเพลงเก่งสู้นักร้องลูกทุ่งที่มีอยู่ในตลาดมั้ย ก็ไม่ค่ะ ทำไม่ได้หรอก ให้หนูไปแข่งร้อยเวทีก็แพ้ทุกเวที แต่ถ้าให้ไป แข่งแสดงความสามารถพิเศษ การแสดง การเต้น เราไม่น้อยหน้าใคร แต่เรื่องเสียงเราต้องเรียน ต้องพัฒนาฝึกฝนให้มากกว่านี้ อันนี้ คือ จุดบกพร่องที่เรามีอยู่ที่เราไม่สามารถไปสู้กับคนอื่นได้ แต่ถ้าเราไปโชว์ตัว กับดาราคนอื่นๆ เราอาจจะมีดีกรีอยู่บ้าง”

ถาม ความรักเป็นยังไงบ้าง ?
  “ศึกษากันมาก็นานแล้ว ประมาณ 13 ปี เหมือนคนในครอบครัวมีอะไร ปรึกษากันได้ สิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือ ความไม่แน่นอน ถ้าวันนึงเค้าเกิด มีคนใหม่ เราจะเสียใจมาก แต่ตัวครีมเองคิดว่า อะไรก็ไม่แน่นอน เผื่อใจไว้”
ถาม 13 ปีแล้ว ความหวานยังคงมีอยู่มั้ย ?

  “ไม่รู้เหมือนกัน ความหวานต้องประมาณไหน ไม่ได้เปรียบเทียบกับใคร เหมือนเดิมค่ะ แต่ทะเลาะกันมากขึ้น อะไรเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถบ่นได้”

ถาม แพลนเรื่องแต่งงานหรือยัง ?

  “ไม่เคยพูดถึงกันเลย ไม่รู้จะยังไง ตอนนี้พยายามสร้างเนื้อสร้างตัว ให้ได้มากที่สุด เพื่อไม่ให้ครอบครัวของแต่ละฝ่ายไม่สบายใจ หรือเป็นห่วง คือ จะช่วยกันทำงานมากกว่า”

ถาม ยังไม่อยากแต่ง หรือ เค้ายังไม่มาขอ ?

  “(หัวเราะ) ยังไม่พร้อมทั้งสองคนค่ะ ด้วยหลายๆ อย่าง”
ถาม มาเล่นเซ็กซี่แบบนี้ แฟนไม่ว่าเหรอ ?

  “ไม่ได้ว่าอะไรค่ะ ไม่ถึงกับขออนุญาต แค่บอกเค้าว่าจะเล่นหนังเรื่องนี้นะ ไม่ก้าวก่ายงานของกันและกัน ต่างคนต่างทำงานไป”
ถาม ฝากผลงานกับแฟนๆ ?

  “ขอฝากผลงานล่าสุด คือ หนัง ‘ผู้หญิง 5 บาป ภาคสอง’ เป็นเรื่องแรก ที่ครีมมาเล่นแนวเซ็กซี่ แล้วก็เป็นหนังอีโรติกด้วย อยากขอโอกาส ฝากบอกญาติพี่น้องทุกคนเลย เรื่องนี้พยายามทำอย่างเต็มที่ มันเป็น การแสดง ไม่ใช่ชีวิตจริง อาจจะดูแรง แล้วขอฝากผลงานเพลง ซึ่งเป็น อัลบั้มแรกในชีวิต ตั้งใจทำมากๆ อยากให้คนไทยทุกคนมีความสุข ชื่ออัลบั้มว่า ‘ขอให้เฮง ขอให้เฮง’ ชื่อเพลง ‘ไม่ได้ตั้งใจน่ารัก’ ส่วนเพลงอกหักก็ไม่ได้เศร้าอะไรมากมาย เป็นเพลงสนุกๆ ค่ะ”

 

* ดูประวัติ ธิชาชา เจริญพงษ์ปรีชา


 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

บทสัมภาษณ์ทั้งหมด

 
 
 

ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา