Top

ประกาศิต โบสุวรรณ (ปั๋ง)

ประวัติย่อ

ประกาศิต โบสุวรรณ เกิดวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2511 จบการศึกษาระดับประถมและมัธยม จากโรงเรียนสาธิตจุฬาฯรุ่นที่ 21 ระดับปริญญาตรีรัฐศาสตร์บัณฑิต เคยมีประสบการณ์ทางด้านดนตรีทำงานอยู่เบื้องหลังศิลปินมากมาย ก่อนที่จะมาร่วมทำงานเพลงกับ สุเมธ องอาจ ออกอัลบั้มในนาม สุเมธแอนด์เดอะปั๋ง

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ศรีธนญชัย555+ (2014)
หลวงนาย
น้ำตาลแดง (2010)
ผู้กำกับ (โสบนเตียง)
After School (2010)
พ่อต้น
โยมผีพ่อ (2009)
เสี่ยอู๋
สายลับจับบ้านเล็ก (2007)
สารวัตรวศิน
7 ประจันบาน 2 (2005)
ผู้กององอาจ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา