Top

Christian Bale (คริสเตียน เบล)

ประวัติย่อ

คริสเตียน เบล เกิดในเวลส์ ประเทศอังกฤษ เขาเริ่มงานภาพยนตร์เรื่องแรกในผลงานของภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามโลกครั้งที่สองของ สปีลเบิร์ก เรื่อง Empire of the Sun ซึ่งทำให้เขาได้รับความสนใจและวิพากษ์วิจารณ์และได้รับรางวัล พิเศษระดับประเทศ คือ รางวัล National Board of Review สำหรับการแสดงโดยนักแสดงรุ่นเด็ก เบล ยังคงได้รับความชมเชยสำหรับบทบาทการแสดงของเขาโดยรับบทเป็นคนถูกกดดัน เนด รอสซิเออร์ในภาพยนตร์ของ เจน เคมเปี่ยน เรื่อง The Portrait of a Lady และเป็น นักข่าวที่ไม่ไว้หน้าใครในภาพยนตร์เรื่อง Velvet Goldmine และเป็นคนหนีออกจากบ้านที่สมองช้าในเรื่อง All the Little Animals โดยแสดงคู่กับ จอห์น เฮิร์ท และ วัยรุ่นสมัย วิกตอเรียในภาพยนตร์ของ คริสโตเฟอร์ แฮมป์ตั้น เรื่อง The Secret Agent ในปี 1999 เขาได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์อย่างเป็นเอกฉันท์ในบทบาทของความสยองที่น่าตลกและเปลี่ยนไปเป็นฆาตกรต่อเนื่องในภาพยนตร์เรื่อง American Psycho

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ford v Ferrari (2019)
เคน ไมล์ส
Vice (2018)
ดิก ชีนีย์
Mowgli: Legend of the Jungle (2018)
พากย์เสียง บาเคียร่า
The Promise (2017)
คริส ไมเออรส์
Hostiles (2017)
โจเซฟ เจ. บล็อคเกอร์
Knight of Cups (2016)
ริค
The Big Short (2016)
ไมเคิล เบอร์รี่
Exodus: Gods and Kings (2014)
โมเสส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา