Top

Christian Bale (คริสเตียน เบล)

ประวัติย่อ

คริสเตียน เบล กว่าสิบปีในวงการทำให้เขาไม่มีใครเหมือน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ford v Ferrari (2019)
เคน ไมล์ส
Vice (2018)
ดิก ชีนีย์
Mowgli: Legend of the Jungle (2018)
บาเคียร่า
The Promise (2017)
คริส ไมเออรส์
Hostiles (2017)
โจเซฟ เจ. บล็อคเกอร์
Knight of Cups (2016)
ริค
The Big Short (2016)
ไมเคิล เบอร์รี่
Deep Blue Good-By (2016)
ทราวิส แม็คจี

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา