Top

Christian Bale (คริสเตียน เบล)

ประวัติย่อ

คริสเตียน เบล กว่าสิบปีในวงการทำให้เขาไม่มีใครเหมือน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Mowgli (2018)
บาเคียร่า
The Promise (2017)
คริส ไมเออรส์
Hostiles (2017)
โจเซฟ เจ. บล็อคเกอร์
Knight of Cups (2016)
ริค
The Big Short (2016)
ไมเคิล เบอร์รี่
Deep Blue Good-By (2016)
ทราวิส แม็คจี
Exodus: Gods and Kings (2014)
โมเสส
American Hustle (2013)
ไอร์วิ่ง โรเซนเฟล์ด

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา