Top

Nicholas Tse (นิโคลัส เซียะ)

ประวัติย่อ

เป็นดารานักร้องรุ่นใหม่ที่โด่งดังอันดับต้นๆ ของฮ่องกง แต่ขณะเดียวกันก็ตกเป็นข่าวน่าเวียนเฮดมาตลอด โดยเฉพาะเรื่องขับรถเร็วเกินพิกัด

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

From Vegas to Macau (2014)
คูล
The Bullet Vanishes (2013)
อาเก๋า
The Viral Factor (2012)
หม่ายหยวน
Shaolin (2011)
เชามัน
Bodyguards and Assassins (2010)
ชายลากรถ
Invisible Target (2007)
ชานชุน
Dragon tiger gate (2006)
ไทเกอร์ หว่อง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา