Top

วศิษฏ์ ผ่องโสภา (แชมป์)

ประวัติย่อ

วศิษฏ์ ผ่องโสภา หรือแชมป์ มีพี่สาว 2 คน แชมป์จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษา จากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย แล้วก็เข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ภาควิชาภาษาอังกฤษ

แชมป์เคยฝากผลงานภาพยนตร์เอาไว้ให้ชมกันหลายเรื่อง อาทิ วัยอลวน 4 : ตั้ม-โอ๋ รีเทิร์น (2548), เขาชนไก่ (2549), ฝัน หวาน อาย จูบ (2551), หล่อลากไส้ (2556) และ อวสานโลกสวย (2559) นอกจากนี้เขายังเคยพากย์เสียงเป็นตัวละคร เจส ในภาพยนตร์เรื่อง Bridge to Terabithia (2550) ด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Tiger and Wolf (2013)
เซน
หนังผี (2011)
วรุต
เดอะกิ๊ก 3 (2009)
แฟ้ม
Bridge to Terabithia (2007)
ให้เสียง เจส(ไทย)
เขาชนไก่ (2006)
หน่อย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา