Top

Jamie Foxx (เจมี่ ฟ็อกซ์)

ประวัติย่อ

เจมี่ ฟ็อกซ์ เป็นนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ในปี 2004 รับบทเป็นนักดนตรีผู้เป็นตำนาน เรย์ ชาร์ลส์ เรื่อง Ray และจากบทนี้ก็ยังได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ, รางวัลจากสมาคมนักแสดง, รางวัลบาฟต้า และรางวัล NAACP Image นอกจากเป็นนักแสดงแล้ว ยังเป็นนักร้อง เป็นตลกเจ้าของรายการ The Jamie Foxx Show

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Spawn (2019)
ซิมมอน/สปอร์น
Robin Hood (2018)
ลิตเติ้ล จอห์น
Baby Driver (2017)
แบ็ตส์
Sleepless (2017)
วินเซนต์
Annie (2015)
วิลล์ สแต็คส์
Horrible Bosses 2 (2014)
ดีน โจนส์
The Amazing Spider-Man 2 (2014)
เม็กซ์ ดิลล่อน / อีเล็คโตร
Rio 2 (2014)
พากย์เสียง นิโก้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา