Top

Christopher Walken (คริสโตเฟอร์ วอลเคน)

ประวัติย่อ

คริสโตเฟอร์ วอลเคน มีชื่อแต่กำเนิดว่า โรนัลด์ วอลเคน โดยมารดามีเชื้อสายสก็อต และบิดามีเชื้อสายเยอรมัน เขาเข้าสู่วงการการแสดงโดยการเป็นนักเต้นด้วยอายุเพียง 10 ขวบ ชนิดที่เจ้าตัวไม่คิดมาก่อนว่าจะได้กลายเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดัง

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The War with Grandpa (2018)
เจอร์รี่
Father Figures (2017)
ดร.วอลเตอร์
Nine Lives (2016)
เฟลิค เพอร์กินส์
The Jungle Book (2016)
พากย์เสียง คิง ลูอี้
Eddie the Eagle (2016)
วอร์เรน ชาร์ป
Jersey Boys (2014)
จิป เดอคาร์
Balls of Fury (2007)
เฟง
Hairspray (2007)
วิลเบอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา