Top

Charlize Theron (ชาร์ลิซ เธอรอน)

ประวัติย่อ

ชาร์ลิซ เธอรอน เป็นนักแสดงชาวแอฟริกาใต้ เธอคว้ารางวัลออสการ์ในปีพ.ศ. 2546 ( ค.ศ. 2003) ในสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ดรามาสร้างจากชีวิตจริงของ ไอรีน วูร์นอส สาวผู้ก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่องในประเทศสหรัฐอเมริกา ในชื่อเรื่อง Monster

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Atomic Blonde (2017)
ลอร์เรน บรอห์ตัน
The Fate of the Furious (2017)
ไซเฟอร์
The Last Face (2017)
เวรน
Kubo and the Two Strings (2016)
พากย์เสียง ลิง
The Huntsman Winter's War (2016)
ราชินีแม่มด ราเวนน่า
Dark Places (2015)
ลิบบี้ เดย์
Mad Max: Fury Road (2015)
อิมเพอเรเตอร์ ฟูริโอซ่า
A Million Ways to Die in the West (2014)
แอนนา

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Dark Places (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา