Top

ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข (โหน่ง)

ประวัติย่อ

โหน่ง ชะชะช่า ชื่อจริง ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข (7 มิถุนายน พ.ศ. 2516 ) เป็นนักแสดงตลกชื่อดังจากแก๊งสามช่า มีลักษณะเด่นคือตัวอ้วนและศีรษะโล้น ตั้งฉายาให้ตนเองว่า ตลกซุปเปอร์สตาร์ มีพี่น้องที่เป็นตลกและนักแสดง คือ นุ้ย เชิญยิ้ม

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Thailand Only (2017)
พี่เวย์น
เท่งโหน่ง จีวรบิน (2011)
เสี่ยโหน่ง
มือปืน/ดาว/พระ/เสาร์ (2010)
ตี๋ ไรเฟิล
ตุ๊กกี้เจ้าหญิงขายกบ (2010)
องครักษ์โหน่ง
โป๊ะแตก (2010)
โหน่ง ชะชะช่า
32 ธันวา (2009)
โจ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา