Top

Natalie Portman (นาตาลี พอร์ตแมน)

ประวัติย่อ

ทั้งที่ไม่เคยเรียนการแสดงมาก่อน แต่ นาตาลี พอร์ตแมน ก็ยังสามารถถ่ายทอดบทบาทการแสดงอันน่าทึ่งให้ทุกคนได้ประจักษ์ ซึ่งเป็นเหตุผลส่วนหนึ่ง ที่เสริมรับกับรูปร่างหน้าตาสะสวยของเธอ จนทำให้ตัวเลขค่าตัวของเธอในการรับงานแสดงแต่ละเรื่อง พุ่งสูงขึ้นถึงระดับ 7 หลักได้ขณะที่ยังอยู่ในช่วงอายุของวัยรุ่นตอนปลาย แต่แล้วพอร์ตแมนกลับทำให้ทุกคนประหลาดใจ เมื่อเธอตัดสินใจพักงานแสดงไว้ก่อน เพื่อเรียนในต่อระดับมหาวิทยาลัย

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

New York, I Love You (2009)
กำกับ Central Park

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Annihilation (2018)
นักชีววิทยา
Song to Song (2017)
รอนด้า
Jackie (2017)
แจคเกอลีน เคนเนดี้
Knight of Cups (2016)
อลิซาเบธ
Jane Got a Gun (2016)
เจน แฮมมอนด์
Thor: The Dark World (2013)
เจน ฟอสเตอร์
Star Wars: Episode I - The Phantom Menace (3D) (2012)
ราชินีอามิดาลา
Your Highness (2011)
อิซาเบล

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

No Strings Attached (2011)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา