Top

Justin Bartha (จัสติน บาร์ธา)

ประวัติย่อ

จัสติน บาร์ธา เป็นทั้งนักแสดงและผู้อำนวยการสร้าง เขาได้เรียนการแสดงที่ Tisch School of the Arts ใน New York University และจบการศึกษาจากโรงเรียนภาพยนตร์ บาร์ธาเป็นที่รู้จักในบทบาท ดัก บิลลิงส์ จากภาพยนตร์สุดฮาเรื่อง Hangover (2009) และ The Hangover Part II (2011) อีกทั้งเขายังโด่งดังจากบทบาท ไรลีย์ พูล คู่หูของเบน เกทส์ (นิโคลัส เคจ) จากภาพยนตร์เรื่อง National Treasure และ National Treasure: Book of Secrets” อีกด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Hangover 3 (2013)
ดัก บิลลิงส์
The Hangover 2 (2011)
ดัก บิลลิงส์
The Rebound (2009)
อาราม
New York, I Love You (2009)
แฟนของซาร่าห์
The Hangover (2009)
ดัก บิลลิงส์
National Treasure: Book of Secrets (2007)
ไรลีย์ พูล
Failure to Launch (2006)
เอซ
National Treasure (2004)
ไรลีย์ พูล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา