Top

Halle Berry (ฮัลลี่ เบอร์รี่)

ประวัติย่อ

ฮัลลี่ เบอร์รี่ เกิดวันที่ 14 สิงหาคม 1966 ที่คลีฟแลนด์โอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา ฮัลลี่มีพี่สาวอีกคนนึงชื่อเฮดี้ เธอได้เริ่มต้นอยู่หน้าสปอร์ตไลท์ครั้งแรกเมื่อตอนอายุได้ 17 ปี เมื่อเธอชนะการประกวดมิสทีนออล อเมริกัน พีเจียน ซึ่งเป็นตัวแทนของรัฐโอไฮโอในปี 1985 และในปีถัดมา 1986 เมื่อเธอได้ก้าวเข้าสู่เวที มิส USA พีเจียน หลังจากนั้นฮัลลี่ก็กลายเป็นนางแบบ ในที่สุดก็นำเธอเข้าสู่วงการโทรทัศน์ครั้งแรกในรายการในปี 1989 ชื่อรายการ Living Dolls ในปี 1989 ต่อจากนั้นเธอก็ได้แสดงในภาพยนตร์อีกหลายเรื่อง เช่น Boomerang (1992) ซึ่งได้แสดงร่วมกับเอ็ดดี้ เมอร์ฟีย์ หรือว่าเรื่อง The Flintstones (1994)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

John Wick: Chapter 3 - Parabellum (2019)
โซเฟีย
Kingsman: The Golden Circle (2017)
จิงเจอร์
Kidnap (2017)
คาร์ล่า ไดสัน
X-Men: Days of Future Past (2014)
โอโรโร มันโร / สตอร์ม
The Call (2013)
จอร์แดน เทอร์เนอร์
Movie 43 (2013)
เอมิลี่ (Truth or Dare)
Cloud Atlas (2012)
หญิงชราพื้นเมือง / หลุยซา เรย์
Dark Tide (2012)
เคต แมทธีสัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา