Top

คงเดช จาตุรันต์รัศมี (คงเดช)

ประวัติย่อ

คงเดช จาตุรันต์รัศมี เป็นนักร้อง นักแต่งเพลง นักเขียนบท ผู้กำกับภาพยนตร์ นักร้องนำวงสี่เต่าเธอ ภายหลังหันมาเป็นผู้เขียนบทภาพยนตร์ และกำกับภาพยนตร์

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Snap (2015)
กอด (2008)
สยิว (2003)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

เอคโค่ จิ๋วก้องโลก (2012)
พากย์เสียง ประธานาธิบดี
บ้านผีสิง (2007)
หมออุทิศ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

ชิงหมาเถิด (2010)
ที่ปรึกษาบทภาพยนตร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา