Top

Scarlett Johansson (สการ์เลตต์ โจแฮนสัน)

ประวัติย่อ

สการ์เล็ตต์ โจแฮนส์สัน เจ้าของรางวัลโทนี่และรางวัลบัฟต้า และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำมาแล้วสี่รางวัล รับบทนำเป็น เมเจอร์ ในภาพยนตร์ใหม่เรื่อง Ghost in the Shell ซึ่งดัดแปลงบทมาจากมังงะญี่ปุ่น มีกำหนดเปิดตัวฉายวันที่ 31 มีนาคม 2017 เธอยังจะแสดงนำร่วมกับ เคท แม็คคินน่อน และโซอี้ คราวิทซ์ ในภาพยนตร์ตลกเรท R เรื่อง Rock That Body ซึ่งจะเข้าฉายในวันที่ 16 มิถุนายน 2017

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers: Infinity War (2018)
นาตาชา โรมานอฟ / แบล็ค วิโดว์
Rough Night (2017)
เจส
Ghost in the Shell (2017)
เมเจอร์
Sing (2016)
พากย์เสียง แอช
Captain America: Civil War (2016)
นาตาชา โรมานอฟ / แบล็ค วิโดว์
The Jungle Book (2016)
พากย์เสียง คา
Avengers: Age of Ultron (2015)
นาตาชา โรมานอฟ / แบล็ค วิโดว์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา