Top

Nicole Kidman (นิโคล คิดแมน)

ประวัติย่อ

นิโคล คิดแมน (นิโคล แมรี่ คิดแมน) เกิดเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2510 ณ โฮโนลูลู, ฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา เธอได้สมรสกับ ทอม ครูซ วันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2533 และมีบุตรด้วยกัน 2 คน ปัจจุบัน ทั้งคู่ได้หย่ากันแล้ว เธอเป็นนักแสดงที่มีความสามารถโดยเป็นที่สนใจของผู้ชมชาวอเมริกัน จากบทนำแสดงในภาพยนตร์เขย่าขวัญลุ้นระทึกเรื่อง Dead Calm เมื่อปี 1989 และมีผลงานตามมาอีกหลายเรื่อง หลังจากนั้นเธอก็กลายเป็นนักแสดงหญิงระดับโลกที่คว้ารางวัลเด่น ๆ ของวงการภาพยนตร์จากบทบาทการแสดงที่หลากหลายและความสามารถที่หาตัวจับยากมาโดยตลอด

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Goldfinch (2019)
บาร์บัว
The Upside (2019)
อีวอนน์ เพนเดิลตัน
Destroyer (2018)
อีริน เบลล์
Aquaman (2018)
ราชินีแอตแลนน่า
How to Talk to Girls at Parties (2018)
ราชินีโบดิก้า
The Killing of a Sacred Deer (2017)
แอนนา เมอร์ฟีย์
The Beguiled (2017)
มาร์ธา ฟาร์นสเวิร์ธ
Lion (2017)
ซู เบรียเลย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา