Top

Richard Gere (ริชาร์ด เกียร์)

ประวัติย่อ

ริชาร์ด เกียร์ ชื่อเกิด ริชาร์ด ทิฟฟานี่ เกียร์ (Richard Tiffany Gere) เกิดมื่อวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ.2492 ณ ฟิลลาเดเฟีย,เพนซิลวาเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นนักแสดงที่โด่งดังและได้รับการยอมรับที่สุดคนหนึ่งเมื่อเทียบกับนักแสดงร่วมรุ่น มีผลงานภาพยนตร์สร้างชื่อมาแล้วมากมาย อย่างเช่น An Officer and a Gentleman, Days of Heaven, American Gigolo, Pretty Woman, First Night รวมไปถึงภาพยนตร์ดราม่าเรื่องดังของพาราเม้าต์ พิคเจอร์ส Primal Fear ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูง นอกจากนี้ยังได้มีโอกาสแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Hoax ซึ่งสร้างจากเรื่องจริงของ คลิฟฟอร์ด เออร์วิง หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานภาพยนตร์ตามมาอีกมากมายนับไม่ถ้วน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Movie 43 (2013)
บอส (iBabe)
Brooklyn's Finest (2010)
เอ๊ดดี้
Hachiko: A Dog's Tale (2010)
ปาร์กเกอร์ วิลสัน
Amelia (2009)
จอร์จ พัทนัม
Nights in Rodanthe (2008)
ดร. พอล ฟลานเนอร์
The Flock (2008)
เออร์รอล บับเบจ
Shall We Dance? (2005)
จอห์น คลาร์ก
Chicago (2003)
บิลลี่ ฟินน์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา