Top

ลี ชาตะเมธีกุล

ประวัติย่อ

ลี ชาตะเมธีกุล นักลำดับภาพ และนักตัดต่อเสียง ผู้กำกับภาพยนตร์ชาวไทย ที่เน้นผลิตผลงานกับผู้สร้างอิสระ โดยเฉพาะกับ อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล ปัจจุบันเปิดบริษัทรับจ้างทำงานโพสต์โปรดักชั่น ชื่อ ฮูดินี สตูดิโอ ตั้งแต่ พ.ศ. 2545

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานอื่น ๆ

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Apprentice (2017)
ลำดับภาพ
ดาวคะนอง (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
พี่ชาย My Hero (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
A Moment in June (2009)
ลำดับภาพ
อสุจ๊าก (2007)
ลำดับภาพ
คืนไร้เงา (2003)
ลำดับภาพ
Fake โกหก...ทั้งเพ (2003)
ลำดับภาพ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา