Top

โฟกัส จีระกุล (กัส)

ประวัติย่อ

โฟกัส จิระกุล ชื่อเล่น กัส เป็นนักแสดงชาวไทย ซึ่งเธอเริ่มมีผลงานโฆษณาตั้งแต่อายุ 6 ขวบเท่านั้น กระทั่งอายุ 10 ขวบ ได้มีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก "แฟนฉัน" จนทำให้เธอโด่งดังและเป็นที่รู้จักอย่างมากมาย อีกทั้งจากภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้โฟกัสคว้ารางวัลนักแสดงหญิงในบทนำจากภาพยนตร์ไทยแห่งปี จากเฉลิมไทยอวอร์ด และนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากแฮมเบอร์เกอร์อวอร์ด อีกด้วย จากนั้นก็มีผลงานอื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Eyes Diary (2014)
ปลา
ตีสาม 3D (2012)
เมย์ (เกศสยอง)
Charlotte's Web (2007)
พากย์เสียงไทย เด็กหญิง เฟิร์น อราเบิ้ล
เก๋า..เก๋า (2006)
หนูมาลี
แฟนฉัน (2003)
น้อยหน่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา