Top

Robert Redford (โรเบิร์ต เรดฟอร์ด)

ประวัติย่อ

โรเบิร์ต เรดฟอร์ด (ชื่อเกิด Charles Robert Redford Jr.) เกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2480 ณ แซนตามอนิกา, รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานการแสดง

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers: Endgame (2019)
อเล็กซานเดอร์ เพียร์ซ
Pete's Dragon (2016)
พ่อของเกรซ
Captain America: The Winter Soldier (2014)
อเล็กซานเดอร์ เพียร์ซ
All Is Lost (2014)
ชายนิรนาม
The Company You Keep (2013)
จิม แกรนท์
Lions for Lambs (2007)
ศาสตราจารย์สตีเฟ่น มัลเลย์
Charlotte's Web (2007)
พากย์เสียง ม้าไอก์
An Unfinished Life (2006)
ไอนาร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา