Top

Robert Redford (โรเบิร์ต เรดฟอร์ด)

ประวัติย่อ

โรเบิร์ต เรดฟอร์ด (ชื่อเกิด Charles Robert Redford Jr.) เกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2480 ณ แซนตามอนิกา, รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานการแสดง

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Pete's Dragon (2016)
พ่อของเกรซ
Captain America: The Winter Soldier (2014)
อเล็กซานเดอร์ เพียร์ซ
All Is Lost (2014)
ชายนิรนาม
The Company You Keep (2013)
จิม แกรนท์
Lions for Lambs (2007)
ด๊อกเตอร์มัลเล่ย์
Charlotte's Web (2007)
พากย์เสียง ไอก์ (ม้า)
An Unfinished Life (2006)
ไอนาร์
Spy Game (2002)
นาธาน เมียร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา