Top

Eric Bana (อีริค บานา)

ประวัติย่อ

อีริค บานา เป็นที่รู้จักของผู้ชมอเมริกันเป็นครั้งแรกจากบทมาร์ค "ช็อปเปอร์" รี้ด ในภาพยนตร์เรื่อง Chopper ที่เปิดตัวในงานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2001 ในอเมริกาและเข้าฉายในอเมริกาท่ามกลางเสียงวิจารณ์ชื่นชมหลังจากประสบความสำเร็จในออสเตรเลียมาแล้ว บานาได้รับรางวัลจากสมาคมนักวิจารณ์ภาพยนตร์แห่งออสเตรเลีย และรางวัลสถาบันภาพยนตร์ออสเตรเลียจากบท“ช็อปเปอร์”ของเขา

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

King Arthur: Legend of the Sword (2017)
อูเธอร์ เพนดรากอน
The Finest Hours (2016)
แดเนียล เคิร์ฟ
Deliver Us From Evil (2014)
ราล์ฟ ซาร์ชี
Lone Survivor (2014)
อีริค คริสเตนเซ่น
Closed Circuit (2013)
มาร์ติน
Deadfall (2012)
แอดดิสัน
Hanna (2011)
อีริค เฮลเลอร์
Mary and Max (2011)
พากย์เสียง แดเมียน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา