Top

Ving Rhames (วิง ราเมส)

ประวัติย่อ

วิง ราเมส มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ในวงการละครเวที, ภาพยนตร์ และโทรทัศน์ ราเมสเปรียบได้กับคัมภีร์ซึ่งอัดแน่นไปด้วยจิตวิญญาณแห่งศิลปะการแสดงไปเสียแล้ว ในปี 1998 เมื่อครั้งที่เขาขึ้นรับรางวัลบนเวทีลูกโลกทองคำในสาขานักแสดงชายผู้มีผลงานทางโทรทัศน์ยอดเยี่ยม จากการแสดงในภาพยนตร์ของ HBO เรื่อง Don King: Only in America ราเมสตัดสินใจยกรางวัลนี้ให้กับเพื่อนของเขาซึ่งได้เข้าชิงเช่นกัน นั่นคือ แจ็ค เลมมอน โดยกล่าวว่า "ผมรู้แค่ว่าศิลปินนั้นเกิดมาเพื่อให้ และผมอยากให้รางวัลนี้กับคุณ" ในขณะที่ผู้ร่วมงานต่างลุกขึ้นยืนปรบมือกึกก้องให้กับความอ่อนน้อมถ่อมตนของเขา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Star (2017)
พากย์เสียง แธดดิอุส (สุนัข)
Bastards (2017)
ร็อด ฮามิลตัน
Mission: Impossible - Rogue Nation (2015)
ลูเธอร์ สติคเคลล์
Surrogates (2009)
Echelon Conspiracy (2009)
เดฟ แกรนท์
Day of the Dead (2008)
ผู้กองโรดส์
Mission: Impossible III (2006)
ลูเธอร์ สติคเคลล์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา