Top

Michelle Rodriguez (มิเชล ร็อดริเกซ)

ประวัติย่อ

มิเชลล์ โรดริเกซ ชื่อเกิด เมยท์ มิเชลล์ ราดรีเกซ (Mayte Michelle Rodriguez) ชื่อเล่น MRod เป็นนักแสดงมากความสามารถ ผู้เป็นที่รู้จักจากความสามารถในการผสมผสานความแข็งแกร่งของเธอเข้ากับความงามตามธรรมชาติและเซ็กส์ แอพพีลที่มากล้นของเธอ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Fate of the Furious (2017)
เล็ตตี้ มาร์เชียโน่
Smurfs: The Lost Village (2017)
พากย์เสียง สเมิร์ฟสตรอม
Fast and Furious 7 (2015)
เล็ตตี้ มาร์เชียโน่
Machete Kills (2013)
ลุซ
Turbo (2013)
พากย์เสียง พาซ
Fast and Furious 6 (2013)
เล็ตตี้ มาร์เชียโน่
Resident Evil: Retribution (2012)
เรน โอแคมโป
World Invasion: Battle Los Angeles (2011)
เอเลน่า ซานโตส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา