Top

Demi Moore (เดมี่ มัวร์)

ประวัติย่อ

เดมี่ มัวร์ มีชื่อเต็มว่า ดิมิเทรีย ซีน กายเนส ชีวิตครอบครัวไม่สมบูรณ์แบบนัก เมื่อพ่อทอดทิ้งแม่ไปขณะท้องเธอ จากนั้นแม่ก็มีพ่อเลี้ยง แต่เพราะพ่อเลี้ยงต้องย้ายที่ทำงานอยู่บ่อยๆ จำเป็นที่เธอต้องย้ายที่อยู่บ่อยมาก ชีวิต เดมี่ มัวร์ ผกผันเมื่อพ่อเลี้ยงตัดสินใจฆ่าตัวตายเพื่อหนีปัญหาชีวิต หลังติดเหล้าอย่างหนัก ตอนอายุ 16 ปี เดมี่ต้องออกจากโรงเรียน เพื่อมาทำงานในสนามโบว์ลิ่ง

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Rough Night (2017)
เลอา
Margin Call (2012)
ซาร่าห์ โรเบิร์ตสัน
LOL (2012)
แอน
The Joneses (2010)
เคต โจนส์
Half Light (2006)
ราเชล คาร์ลสัน
Charlie's Angels: Full Throttle (2003)
เมดิสัน ลี
A Few Good Men (1992)
นาวาโทกัลโลเวย์
Nothing But Trouble (1991)
ไลท์สัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา