Top

Kate Hudson (เคท ฮัดสัน)

ประวัติย่อ

เคท ฮัดสัน เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ รางวัลตุ๊กตาทองและได้รับการเสนอชื่อสำหรับรางวัล BAFTA และรางวัล Screen Actors Guild Award (SAG) สำหรับผลงานที่เธอแสดงในภาพยนตร์ยอดนิยมของ คาเมร่อน คราวน์ในปี 2000 เรื่อง Almost Famous ซึ่งเป็นเรื่องราวของยุคร็อคแอนด์โรลในปี 1970 ฮัดสันรับบทเป็นตำนานของ Band Aid เพนนี เลนนั้นยังคงจับใจของบรรดาผู้ชมมากมายและทำให้เธอได้รับเกียรติจากกลุ่มวิพากวิจารณ์ทั่วประเทศรวมไปถึงรางวัล Broadcast Film Critics Association Award for Breakthrough Artist นอกจากนี้เธอยังได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัล SAG Award เป็นครั้งที่สองในฐานะ Outstanding Cast Performance โดยร่วมกับทีมงานแสดงซึ่งรวมไปถึงบิลลี่ ครูดัป ฟรานเชส แมคดอร์มันด์ แพททริค ฟูกิต ฟิลลิป เซย์มอร์ ฮอฟแมน เจสัน ลีและแอนนา พากวิน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Deepwater Horizon (2016)
เฟลิเซีย
Mother's Day (2016)
เจสซี่
Kung Fu Panda 3 (2016)
พากย์เสียง เม่ยเม่ย
A Little Bit of Heaven (2012)
มาร์ลีย์ คอร์เบตต์
Something Borrowed (2011)
ดาร์ซี
Bride Wars (2009)
ลีฟ
Fool's Gold (2008)
เทสส์
You, Me and Dupree (2006)
มอลลี่ ปีเตอร์สัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา