Top

Liu Yifei (หลิว อี้เฟย)

ประวัติย่อ

หลิวอี้เฟย หรือที่ทุกคนเรียกว่า เชี่ยนเชี่ยน ย้ายตามพ่อแม่ไปตั้งถิ่นฐานที่อเมริกาตั้งแต่อายุได้ 10 ขวบ ความที่หน้าตาดีมาแต่อ้อนแต่ออก เธอจึงได้เข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุแค่ 8 ขวบ โดยเข้าประกวดนางแบบรุ่นจิ๋ว และได้ตำแหน่งชนะเลิศไปในที่สุด เชี่ยนเชี่ยนเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัวด้วยการเล่นละครขณะอายุเพียง 15 ปี จากนั้นก็มาโด่งดังระเบิดระเบ้อเมื่อได้รับเลือกให้ร ับบทเป็นนางเอกในละครชุด 8 เทพอสูรมังกรฟ้า

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Outcast (2015)
เจ้าหญิงเลียน
The Four 2 (2014)
บ้อเช้ง "ไร้น้ำใจ"
The Four (2012)
บ้อเช้ง "ไร้น้ำใจ"
The Assassins (2012)
หลิงจู
The Forbidden Kingdom (2008)
นางแอ่นทองคำ
Love of May (2005)
ซวนซวน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา