Top

Justin Timberlake (จัสติน ทิมเบอร์เลค)

ประวัติย่อ

จัสติน ทิมเบอร์เลค ชื่อเล่น เจ ชื่อเกิด จัสติน แรนดัลล์ ทิมเบอร์เลก (Justin Randall Timberlake) อดีตนักร้องนำ NSYNC นับถือคริสต์แบ๊ปติสต์ ชอบเรียนเลขกับฟิสิกส์ ชอบสีฟ้า อาหารโปรด ซีเรียล พาสต้า รถ เบนซ์เอ็มคลาส ความฝันวัยเด็กอยากเป็นนักร้องหรือไม่ก็นักบาส

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Wonder Wheel (2018)
มิกกี้
Trolls (2016)
พากย์เสียง บรานช์
Inside Llewyn Davis (2014)
จิม
Runner Runner (2013)
ริชชี่ เฟิร์ส
Trouble with the Curve (2012)
จอห์นนี่
In Time (2011)
วิล ซาลาส
Friends With Benefits (2011)
ดีแลน
Bad Teacher (2011)
สก็อต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา