Top

Channing Tatum (แชนนิ่ง เททัม)

ประวัติย่อ

แชนนิ่ง เททัม แสดงในภาพยนตร์โดยโซนี คลาสสิกส์เรื่อง Foxcatcher ซึ่งกำกับโดยเบนเน็ตต์ มิลเลอร์ และร่วมแสดงโดยมาร์ค รัฟฟาโล และสตีฟ คาเรล ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นจากเรื่องจริงของจอห์น ดู ปองท์ ทายาทโรคจิตหวาดระแวง ของธุรกิจสารเคมีดูปองท์ ผู้สร้างสถาบันฝึกมวยปล้ำ ที่เรียกว่า ทีมฟ็อกซ์แคทเชอร์ในคฤหาสน์ที่เพนซิลวาเนียของเขา

อัลบั้มภาพ


ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Logan Lucky (2017)
จิมมี่ โลแกน
Kingsman: The Golden Circle (2017)
เตกิล่า
Gambit (2017)
เรมี่ เลอโบ / แกมบิท
X-Men: Apocalypse (2016)
เรมี่ เลอโบ / แกมบิท
Hail, Caesar! (2016)
เบิร์ต
The Hateful Eight (2016)
โจดี้
Magic Mike XXL (2015)
แมจิค ไมค์
Jupiter Ascending (2015)
เคน

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Logan Lucky (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Gambit (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Magic Mike XXL (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
White House Down (2013)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา