Top

อดิเรก วัฏลีลา (อังเคิล)

ประวัติย่อ

อดิเรก วัฏลีลา หรือ อังเคิล เกิดเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2498 เป็นชาวจังหวัด สุพรรณบุรี จบการศึกษาจาก โรงเรียนไทยวิจิตรศิลป์ เป็นผู้อำนวยการสร้าง, ผู้กำกับภาพยนตร์, นักเขียนบท, นักตัดต่อ, นักแสดง รวมไปถึงนักวาดภาพประกอบ

อัลบั้มภาพ


ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

สามย่าน (2010)
ตำรวจ
บุปผาราตรี 3.2 (2009)
หมวดอังเคิล

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

แฟนใหม่ (2010)
โปรดิวเซอร์
แฟนเก่า (2009)
ผู้อำนวยการสร้าง
ท้าชน (2009)
ลำดับภาพ
เทวดาท่าจะเท่ง (2008)
ลำดับภาพ
วาไรตี้ ผีฉลุย (2005)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา