Top

นภคปภา นาคประสิทธิ์ (มะหมี่)

ประวัติย่อ

นภคปภา นาคประสิทธิ์ (ชื่อเล่น: มะหมี่ เกิดเมื่อวันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2523) เป็นนักแสดงชาวไทยเชื้อสาย ไทย, มอญ, อินเดีย, จีน มีผลงานการแสดงทั้งผลงานภาพยนตร์, ละครโทรทัศน์, ละครเวที, งานโฆษณา, ถ่ายแบบ เดินแบบทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Largo Winch 2 (2011)
เมลานี
Bitter / Sweet (2010)
ทิชา
ลองของ 2 (2008)
ครูพนอ
ลองของ (2005)
ครูพนอ
แม่เบี้ย (2001)
เมฆขลา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา