Top

Oliver Stone (โอลิเวอร์ สโตน)

ประวัติย่อ

โอลิเวอร์ สโตนเกิด ที่นิวยอร์ค พ่อของเขาเป็นชาวยิว และแม่ของเขาเป็นโรมัน คาทอลิค ที่เกิดที่ฝรั่งเศส โอลิเวอร์เติบโตขึ้นอย่างโปแตสแตนท์ ที่ไม่ได้เคร่งอะไรนัก พ่อแม่ของเขาหย่ากันเมื่อตอนที่เขาเรียนอยู่ไฮสคูล และสิ่งนี้ทำให้โอลิเวอร์ได้เรียนรู้การกระทำของพ่อของเขาที่มีชู้รัก กับภรรยาหลายคนกับครอบครัวของเพื่อน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการกำกับผลงานการแต่ง

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Snowden (2016)
Savages (2012)
Alexander (2004)
U Turn (1998)
JFK (1991)
The Doors (1991)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Snowden (2016)
Alexander (2004)
JFK (1991)
The Doors (1991)
Wall Street (1987)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา