Top

Oliver Stone (โอลิเวอร์ สโตน)

ประวัติย่อ

โอลิเวอร์ สโตนเกิด ที่นิวยอร์ค พ่อของเขาเป็นชาวยิว และแม่ของเขาเป็นโรมัน คาทอลิค ที่เกิดที่ฝรั่งเศส โอลิเวอร์เติบโตขึ้นอย่างโปแตสแตนท์ ที่ไม่ได้เคร่งอะไรนัก พ่อแม่ของเขาหย่ากันเมื่อตอนที่เขาเรียนอยู่ไฮสคูล และสิ่งนี้ทำให้โอลิเวอร์ได้เรียนรู้การกระทำของพ่อของเขาที่มีชู้รัก กับภรรยาหลายคนกับครอบครัวของเพื่อน

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Snowden (2016)
Savages (2012)
Alexander (2004)
U Turn (1998)
JFK (1991)
The Doors (1991)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Snowden (2016)
Alexander (2004)
JFK (1991)
The Doors (1991)
Wall Street (1987)
Platoon (1986)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Wall Street 2: Money Never Sleeps (2010)
นักลงทุน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา