Top

Daniel Wu (แดเนียล วู)

ประวัติย่อ

แดเนียล วู (อู๋เอี้ยนจู่) เป็นน้องชายสุดท้องของพี่สาว 2 คน ถือสัญชาติอเมริกันเพราะเกิดที่ซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ที่ครอบครัวอพยพมาจากเซี่ยงไฮ้แผ่นดินใหญ่ไปตั้งรกรากอยู่ สำเร็จปริญญาตรีสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยโอเรกอน พูดได้ทั้งภาษาอังกฤษ จีนกลาง และกวางตุ้ง

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Tomb Raider (2018)
ลู เร็น
Geostorm (2017)
เช็ง ลอง
Sky on Fire (2017)
Warcraft: The Beginning (2016)
กัล'แดน
Europa Report (2013)
วิลเลียม ซู
The Man with the Iron Fists (2013)
พอยสัน แด็กเกอร์
Triple Tap (2010)
เคน
Shinjuku Incident (2009)
เจี๋ย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา