Top

Shawn Yue (ชอว์น หยู)

ประวัติย่อ

ชอว์น หยู หรือ หยู เหวินเล่อ เกิดเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2524 เป็นนักแสดง, นักร้องชาวฮ่องกง เริ่มเข้าวงการด้วยการเป็นนายแบบ และเริ่มเป็นที่รู้จักในซีรีส์ทางทีวีของไต้หวัน เรื่อง Tomorrow ได้รับการกล่าวขวัญว่าเป็นนักแสดงดาวรุ่ง จากนั้นก็มีงานภาพยนตร์หลายเรื่อง อาทิ Just One Look, Infernal Affairs I & II, The New Option, Feel 100% 2003, Next Station – Tin Hau, Left Hand และ Initial D เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Brink (2017)
Wukong (2017)
เอ้อหลางเสิน / หยางเจี่ยน
The Guillotines (2013)
ไห่ตู้
Motorway (2012)
Child Eye 3D (2011)
กง
My Best BodyGuard (2010)
ฌอน
Reign of Assassins (2010)
เล่ยปิน
Jing wu feng yun: Chen Zhen (2010)
เจิ้ง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา