Top

Mark Wahlberg (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก)

ประวัติย่อ

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี อวอร์ดและลูกโลกทองคำจากการแสดงที่โดดเด่นของเขาในภาพยนตร์ชกมวยสำหรับครอบครัวเรื่อง The Fighter และดรามาชื่อดังโดยมาร์ติน สกอร์เซซีเรื่อง The Departed เขาได้รับบทตัวละครที่หลากหลายสำหรับผู้กำกับวิสัยทัศน์ไกลอย่างเดวิด โอ. รัสเซล, ทิม เบอร์ตันและพอล โธมัส แอนเดอร์สัน การแสดงแจ้งเกิดของเขาใน Boogie Nights ทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เป็นที่ต้องการตัวสูงสุดในฮอลลีวูด

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Instant Family (2019)
พีท
Mile 22 (2018)
เจมส์ ซิลวา
All the Money in the World (2018)
เฟรทเชอร์ เชส
Daddy's Home 2 (2017)
ดัสตี้ เมย์รอน
Transformers: The Last Knight (2017)
เดค เยเกอร์
Patriots Day (2017)
ทอมมี่ ซาวน์เดอร์ส
Deepwater Horizon (2016)
ไมค์ วิลเลี่ยมส์
Daddy's Home (2015)
ดัสตี้ เมย์รอน

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Instant Family (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Mile 22 (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Deepwater Horizon (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Fighter (2011)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา