Top

อาคม ปรีดากุล (ค่อม, ค่อม ชวนชื่น)

ประวัติย่อ

ค่อม - อาคม ปรีดากุล หรือที่รู้จักในวงการในชื่อ ค่อม ชวนชื่น, เหยิน ชวนชื่น เป็นนักแสดงตลกชาวไทย และเป็นอดีตสมาชิกตลกคณะชวนชื่น มักจะเรียกติดปากว่า "น้าเหยิน" และมีผลงานทั้งละคร ภาพยนตร์มากมาย โดยมีผลงานการแสดงครั้งแรกเมื่อ ปี 2545 กับภาพยนตร์เรื่อง 7 ประจัญบาน จากนั้นก็มีทั้งงานละครและภาพยนตร์อีกนับไม่ถ้วน

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

สลัมบอย ซอยตื๊ด (2017)
โจ๊ะ สายฟ้า
Thailand Only (2017)
ซิ่งหลง
Feel Good (2015)
อาจารย์มาก่อน
นะโม OK (2014)
เสี่ยถัง
OMG คุณผีช่วย (2013)
น้าเข้มเซียนพระ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา