Top

สุรศักดิ์ วงษ์ไทย (เอ็ม)

ประวัติย่อ

สุรศักดิ์ วงษ์ไทย เข้าวงการเมื่ออายุ 20 ปี โดยรับบทเป็นตัวประกอบในหนังเรื่อง น้ำพุ ในปี 2528 ต่อมาจึงได้รับบทแสดงนำเรื่องแรกคือ ซึมน้อยหน่อย กะล่อนมากหน่อย ของไท เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จนมีชื่อเสียงโด่งดัง จึงมีงานแสดงภาพยนตร์ตามมาหลายเรื่อง อาทิ ฉลุย, ม่อก 2 ต้องได้สาม และ กะโหลกบางตายช้า กะโหลกหนาตายก่อน ซึ่งเรื่องนี้เองได้รับรางวัลดารานำฝ่ายชายยอดเยี่ยมจากเวทีประกวดภาพยนตร์แห่งชาติครั้งที่ 1 เมื่อปี 2535

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

ของขวัญ (2017)
(ดอกไม้ในกองขยะ)
แก๊งค์ตบผี (2012)
อาจารย์เกี้ย
Shrek Forever After (2010)
พากย์เสียงไทย ด๊องกี้
Shrek the Third (2007)
พากย์เสียงไทย ด๊องกี้
Mulan (1998)
พากย์เสียงไทย มูชู

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา