Top

Andy On (แอนดี้ ออน)

ประวัติย่อ

แอนดี้ ออน เป็นแอ็คชั่นสตาร์ดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดของเอเชีย เขาเกิดในปี 1976 ที่เมืองโรดไอส์แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเคยเป็นบาร์เทนเดอร์ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปฮ่องกง เพื่อเดินตามความฝันในอาชีพนักแสดง โดยภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาคือ Black Mask 2: City of Masks กำกับโดย ฉีเคอะ เพื่อเตรียมตัวในการรับบท แอนดี้ เดินทางไปวัดเส้าหลินในประเทศจีน ในการศึกษาเกี่ยวกับศิลปะการต่อสู้ให้ลึกซึ้งจนถึงแก่น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Outcast (2015)
ชิง
Once Upon a Time in Shanghai (2014)
หลงชี
Cold War (2012)
ไมเคิล เช็ค
Mural (2012)
นักรบเกราะทอง
True Legend (2010)
หยวนเลี่ย
Invisible Target (2007)
เทียนเหย่งยี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา